Cải thiện giấc ngủ hàng ngày bằng ghế massage

Bí quyết để có một giấc ngủ trọn vẹn!

 

bí quyết để có một giấc ngủ trọn vẹn

 

Giấc ngủ- dường như đó là một sự huyền bí, nó chiến đến gần 1/3 cuộc đời của con người - ngủ đủ giấc là một trong những nhân tố quan trọng đối với sức khoẻ cũng như tâm trạng của con người. Nhưng có hàng triệu người thường là không ngủ đủ giấc hoặc có rối loạn giấc ngủ. Theo National Sleep Foundation, 10 triệu người Việt Nam bị hơn 70 kiểu rối loạn giấc ngủ khác nhau và 60% trong số đó báo cáo có vấn đề về rối loạn giấc ngủ vài lần trong một tuần hoặc nhiều hơn. Bốn mươi phần trăm còn lại dường như cũng gặp vấn đề với những rối loạn giấc ngủ về ban ngày và điều đó làm xáo trộn thói quen sinh hoạt của họ ít nhất một vài ngày trong tháng.

Trước khi đến gặp các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ để nói về tình trạng mà bạn gặp phải do thiếu ngủ hoặc rối loạn sức khỏe thì có một số điều sau đây mà bạn cần lưu ý để giúp có một giấc ngủ tốt hơn:

 

        • Cố gắng đi ngủ và thức dậy theo một thời gian cố định để hình thành đồng hồ sinh học.

 

  • Không uống thức uống chứa caffeine hoặc ăn các loại thực phẩm có chứa caffeine 4-6 giờ trước khi đi ngủ, và nên giảm thiểu đồ ăn chứa cafffeine vào ban ngày để tránh bị mất ngủ

 

  • Không hút thuốc, đặc biệt là gần giờ đi ngủ hoặc nếu bạn tỉnh dậy trong đêm

 

  • Tránh uống rượu và ăn quá nhiều trước khi ngủ

 

  • Tập thể dục thường xuyên, nhưng không phải ngay trước khi đi ngủ

 

  • Giảm thiểu tiếng ồn và ánh sáng, cũng như nhiệt độ nơi bạn ngủ

 

  • Cố gắng đi ngủ sớm mỗi tối để đảm bảo có một giấc ngủ trọn vẹn

 

Nếu bạn có nhu cầu muốn thử ghế massage toàn thân tại nhà thì hãy gọi cho chúng tôi qua HOTLINE : 19006753. để có thể nhận ngay VOUCHER giảm giá lên tới 2 triệu đồng khi mua ghế massage! Chúng tôi hiện đang là nhà phân phối chính thức của thương hiệu ghế massage toàn thân cao cấp Nhật Bản Okasa, sản phẩm được yêu thích nhất tại Nhật 3 năm trở lại đây, hãy đến với chúng tôi để thử trải nghiệm các sản phẩm ghế massage của thương hiệu Okasa.

Tư vấn các câu hỏi thường gặp khi chọn mua ghế massage: ghe massage nao tot, mua ghế massage ở đâu,  {C} mua ghe matxa o dau, ghế massage toàn thân loại nào tốt, ghế massage bao nhieu tien, mua ghe matxa o dau, mua ghế massage ở đâu, mua ghế massage loại nào tốt, ghế massage nào tốt, nên mua ghế massage của hãng nào, có nên mua ghế massage, ghe massage toan than gia bao nhieu, ghế massage giá rẻ, giá ghế massage, ghe matxa gia re, gia ghe mat xa, giá ghế massage, ghế massage trả góp, ghế massage lưng, ghế nằm massage, các cửa hàng bán ghế massage, ghế mát xa loại nào tốt, mua ghế mát xa ở đâu, ghế mát xa toàn thân hãng nào tốt, ghế mát xa cao cấp giá bao nhiêu, ghế mát xa nằm, ghế mát xa lưng, nên mua ghế mát xa của thương hiệu nào.

 

Bài viết liên quan