Xoa bóp bấm huyệt ngay tại ngôi nhà bạn mỗi ngày chỉ với 30k

Sau một ngày lao động và làm việc với áp lực căng thẳng và mệt mỏi, thậm chí đau nhức, buồn phiền, bạn rất muốn tân hưởng một buổi massage thật tuyệt vời để xua tan đi những hiện tượng kể trên. 

Bạn có thể đi quãng đường dài 30 – 60 phút cả đi lẫn về để đến với một spa uy tín hoặc bạn trở về nhà rồi yêu cầu nhân viên massage đến tận nhà để phục vụ theo yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chi trả một khoản tiền kha khá từ 100 – 300 ngàn đồng hoặc vài triệu tùy theo chất lượng của dịch vụ và điều này chắc chắn không thể kéo dài hàng ngày được. 

Vậy có giải pháp nào massage giá rẻ, chất lượng đảm bảo mà lại được massage mỗi ngày tại nhà hay không? Câu trả lời là “có”. Vậy làm thế nào để có một dịch vụ massage hoàn hảo mà lại đáp ứng những nhu cầu của bạn như vậy?

ghế massage loại nào tốt

Bạn hãy làm phép tính như thế này: 30k/ mỗi ngày x 365 ngày mỗi năm x 6 năm = 65. 700. 000 đồng, bạn sẽ sở hữu một chiếc ghế massage cao cấp, không chỉ dùng cho các nhân bạn mà còn cho cả gia đình bạn.

Vậy bạn hãy xem chiếc ghế massage toàn thân như này có thể làm được những gì cho bạn và người thân trong gia đình?

  • Chiếc ghế massage toàn thân loại này sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm cực kỳ sống động và thú vị với đường cong SL ôm sát cơ thể của bạn và dễ dàng điều chỉnh vị trí ngồi cho bạn.
  • Diện tích massage trên cở thể bạn sẽ trải dài từ vùng vai cổ cho đến massage chuyên sâu vùng chân, bàn chân.
  • Hệ thống túi khí mạnh mẽ và hoạt động trên diện rộng khắp cơ thể của bạn.
  • Dòng ghế massage này còn được thiết kế chức năng nhận diện thông minh đáp ứng  nhu cầu kích thước đa dạng để phù hợp với mọi thành viên trong gia đình bạn.
  • Khung chữ SL hoặc L chạy dài tới 140cm massage tuyệt đối từ đầu đến chân của bạn.
  • Hệ thống con lăn thông minh cao cấp được sử dụng từ chất liệu silicon mềm dẻo tạo đọ êm ái với những động tác massage chuyên nghiệp mô phỏng giống như  bàn tay của kỹ thuật viên massage.
  • Con lăn được điều chỉnh tới 5 cấp độ mạnh hay nhẹ tùy theo nhu cầu và thể trạng của bạn; đồng thời còn có thể điều chỉnh độ rộng vai 3 cấp độ phù hợp với hình dáng cơ thể của mọi thành viên trong gia đình.
  • Nhiều chế độ điều chỉnh tự động nhắm nâng hạ bắp chân, nâng hạ lưng, chức năng massage không trọng lực.
  • Hàng chục bài massage tiên tiến nhất mà bạn có thể tự chọn bài tập yêu thích phù hợp với cơ thể của bạn, bao gồm:  Shiatsu kích thích sâu vào cơ bắp và các huyệt đạo; Chặt, vỗ giúp giải phóng áp lực cơ thể của bạn. Các động tác xoa bóp nhanh chóng làm dịu các cơn đau; Động tác đấm làm thư giãn tuyệt đối cơ bắp;
  • Day tác động mạnh mẽ lên từng vùng

Như vậy, với 30k mỗi ngày, ghế massage không chỉ phục vụ bản thân bạn mà còn phục vụ tất cả người thân yêu trong gia đình bạn và đặc biệt, nó còn có thể thay bạn chăm sóc sức khỏe của người cao tuổi như ông bà cha mẹ của bạn.

Bài viết liên quan