Các yếu tố làm nên một chiếc ghế massage cao cấp

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại ghế massage từ những thương hiệu ghế khác nhau. Theo phân loại về giá cả, ghế massage có 3 loại là ghế massage giá rẻ, ghế massage tầm trung và ghế massage cao cấp. Vậy ghế massage cao cấp là như thế nào? Điều gì làm nên một chiếc ghế massage cao cấp? Dưới đây là một số thông tin mà bạn có thể tham khảo.

Thứ nhất, về giá ghế massage cao cấp. Nếu như giá của ghế massage giá rẻ chỉ có dưới 30 triệu đồng, 30-80 triệu cho ghế massage tầm trung thì ghế massage cao cấp lại có giá cao hơn hẳn, từ 80 đến trên 100 triệu đồng. 

Thứ hai, về tính năng của ghế massage cao cấp. Ghế massage cao cấp là ghế có đủ những tính năng tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. 

- Hệ thống con lăn tích hợp cảm biến, quét toàn bộ cơ thể, xác định huyệt đạo. Con lăn sẽ di chuyển, thực hiện các động tác xoa bóp, day ấn các huyệt đạo chuẩn xác và chuyên nghiệp những những kĩ thuật viên đang thực hiện. 

- Hoạt động song song cùng con lăn và túi khí. Trên ghế massage cao cấp nhiều túi khí hơn ghế massage khác, thực hiện bơm – nhả khí liên tục, massage một cách nhẹ nhàng nhất. 

Các yếu tố làm nên một chiếc ghế massage cao cấp

- Bên cạnh đó, hệ thống nhiệt hồng ngoại làm nóng cơ thể, giúp sưởi ấm và tăng hiệu quả massage. Không chỉ có ở trên ghế mà hệ thống nhiệt hồng ngoại còn được tích hợp ở các bi lăn dưới chân, giúp tác động sâu vào các huyệt đạo. Đây là một sự cải tiến bởi lẽ dưới chân của người có rất nhiều huyệt quan trọng, có mối liên hệ với các cơ quan trong cơ thể con người. 

- Ngoài ra, ghế massage cao cấp còn có hệ thống rung tuần hoàn với các mô tơ rung hoạt động hiệu quả, đem lại cảm giác thoải mái nhanh chóng cho người sử dụng. 

- Ghế massage cao cấp còn có hệ thống cảm biến lùi tự động, hệ thống massage không trọng lực giảm áp lực lên chân. 

- Ghế massage cao cấp được tích hợp nhiều chế độ massage khác nhau như massage thụy điển, massage của nhật, massage kiểu của Thái…

- Chế độ massage tự động với các bài massage phù hợp với thể trạng của người sử dụng, cho phép nhiều đối tượng cùng dùng, người dùng cũng có thể cài đặt bài massage theo nhu cầu và sở thích của bản thân, lưu lại và sử dụng cho các lần sau.

Thứ ba, về chất liệu của ghế massage. Ghế massage cao cấp sử dụng chất liệu da cao cấp như da EPU và Saffiano PU. Loại da này mềm mại hơn, đẹp hơn và bền hơn so với da ghế sử dụng cho ghế massage loại thường. Khung ghế được thiết kế bằng hợp kim nhẹ và bền, chịu được tải trọng lớn, là sản phẩm không gỉ, có thể sử dụng trong nhiều năm mà không bị xuống cấp nhanh. 

Thứ tư, về thiết kế. Ghế massage cao cấp được thiết kế với màu sắc tươi sáng, kiểu dáng đẹp, phù hợp với không gian nội thất sang trọng. Không chỉ là công cụ chăm sóc sức khỏe, ghế massage cao cấp còn là một món đồ trang trí tuyệt đẹp cho nhà của người dùng. 

Thứ năm, về thương hiệu ghế massage. Ghế massage cao cấp luôn được những thương hiệu lớn cà có uy tín sản xuất và chế tạo được những chiếc ghế tốt nhất.

Cuối cùng, ghế massage cao cấp đem lại nhiều lợi ích. Ghế không chỉ đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn mà còn có thể chữa bệnh, nâng cao sức khỏe của người dùng. Ghế đáp ứng được mọi nhu cầu, phù hợp với bất kì ai trong gia đình của bạn. Đồng thời, ghế giúp tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật, chống lại những tác nhân xấu gây bệnh. 

Như vậy, ghế massage cao cấp thực sự là công cụ chăm sóc sức khỏe hiện đại và tiên tiến, là loại ghế mà bất kì ai cũng muốn được trải nghiệm sử dụng. 

Bài viết liên quan