Cách để thư giãn ngay tại ngôi nhà của bạn

Bí quyết để có được sự thư giãn thoải mái tốt nhất ngay tại ngôi nhà của bạn!

Bạn sẽ không thể định giá bằng tiền được sức khỏe và sự thư giãn. Đối với nhiều người, massage là một phần tất yếu của cuộc sống - cho dù mục tiêu có là thư giãn, hồi phục từ tập luyện, hoặc giảm các triệu chứng của các bệnh liên quan. Nhưng ngày nào cũng đi đến spa thì sẽ rất tốn tiền và hơn thế nữa là thời gian. Lúc đó bạn có bao giờ nghĩ sẽ có nhân viên massage riêng phục vụ nhu cầu của bạn mọi lúc tại chính ngôi nhà của bạn không?

Xã hội công nghệ phát triển, không gì là không thể, điều bạn cần nhất cũng đã có. Công nghệ ngày nay đã cho phép các công ty ghế massage như: Ghế massage Asasi, Osun, Okasa, Kiwami phát triển những loại ghế massage thông minh cho phép bạn có thể thiết lập tùy chỉnh các chế độ massage theo cách bạn muốn. Ngoài ra, những chiếc ghế hiện đại hơn còn có chức năng "quét" cơ thể của bạn để điều chỉnh các khu vực trên cơ thể và đưa ra lời khuyên hợp lý nhất!

Cách để thư giãn ngay tại ngôi nhà của bạn

Zero Gravity (không trọng lực) là một trong những tính năng mới nhất được trang bị cho các ghe matxa ngày nay. Không phải là các ghế này không tuân theo cơ chế vật lý, nó cung cấp cho người dùng một cảm giác đặc biệt được đặt tên theo vị trí mà phi hành gia nằm trong quá trình chuẩn bị cất cánh (Zero Gravity - Không Trọng Lực). Khi một con tàu vũ trụ rời khỏi bầu khí quyển của thế giới, các phi hành gia bên trong tiếp xúc với áp lực rất lớn. Do vậy nằm ở một vị trí mà áp lực được phân phối một cách đồng đều như thế này sẽ giúp cho cơ thể họ được an toàn, tránh khỏi những chấn thương không đáng có.

Kích hoạt chức năng Zero-G sẽ đưa đến trạng thái mà tại đó chân của người sử dụng cao hơn so với thân mình. Xoa bóp ở vị trí này sẽ massage được mạnh hơn sâu hơn. Thêm vào đó, vị trí này có thể xua tan stress ra khỏi cơ thể, làm tăng sự lưu thông giữa các mạch máu, và có thể giúp ngăn ngừa chứng giãn tĩnh mạch. Thật tuyệt vời phải không nào.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc và cần tư vấn về một chiếc ghế massge toàn thân phù hợp với mình thì đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua HOTLINE : 0937231222 . Chúng tôi rất sẵn lòng được cung cấp những thông tin hữu ích nhất để giúp bạn dễ dàng lựa chọn chiếc ghế massage phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn!

 

Bài viết liên quan