Chăm sóc sức khỏe mỗi ngày bằng ghế massage toàn thân

Ghế massage toàn thân là một trong số ít những sản phẩm tuy xuất hiện chưa lâu những lại có tốc độ lan tỏa và mở rộng thị trường nhanh đến bất ngờ. Tuy nhiên, đi kèm với những ưu điểm vượt trội về cả tính năng lẫn thiết kế thì giá cả cũng là yếu tố khiến nhiều người tiêu dùng phân vân trước quyết định có nên đầu tư một chiếc ghế massage hay không.

 

 Vậy nên, để giúp mọi người đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất, chúng ta hãy tìm hiểu xem chiếc ghế massage có công dụng như thế nào đối với sức khỏe của chúng ta mỗi ngày. 

Nếu như bạn từng tìm hiểu về liệu pháp massage thì chắc sẽ biết rằng, việc massage không chỉ là khi ở spa mà nó nên được thực hiện mỗi ngày thông qua mọi hoạt động của chúng ta, ví dụ như đi chân trần. 

Đi chân trần rất có lợi cho sức khỏe bởi bàn chân là tấm bản đồ mini của cơ thể và ở đó chứa rất nhiều các huyệt đạo khác nhau, mỗi huyệt đạo lại liên kết với một bộ phận trên cơ thể nên khi bàn chân được tiếp xúc với đất, đá nhấp nhô thì các huyệt đạo cũng được kích thích theo, giống như một bài mát xa chân mỗi ngày vậy.

ghế matxa tại nhà

Ghế massage toàn thân Nhật Bản Okasa

Thậm chí, việc đi chân đất mỗi ngày có thể giúp chúng ta chữa được nhiều bệnh trong cơ thể và tăng cường tuần hoàn máu, giúp đầu óc minh mẫn khỏe mạnh hơn. Việc massage mỗi ngày sẽ có công dụng gấp nhiều lần như vậy. 

Với những lợi ích đáng kể  như vậy chắc chắn chúng ta sẽ không từ chối nếu có cơ hội massage mỗi ngày đúng không? Tuy nhiên, thực tế chi phí cho mỗi buổi massage tại spa lại không hề thấp và nếu ngày nào cũng tới spa thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới kinh tế của bạn, chưa kể tới thời gian cần thiết để di chuyển tới đó mỗi ngày. Vậy nên, chiếc ghế massage toàn thân đã được sinh ra để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe mỗi ngày của tất cả mọi người.

Ghế massage toàn thân đúng như tên gọi sẽ chăm sóc cơ thể chúng ta 1 cách toàn diện, massage ấn huyệt tất cả những bộ phận thường xuyên phải chịu áp lực do làm việc, sinh hoạt liên tục như cổ, vai, gáy, lưng, chân,...và giúp chúng ta thư giãn đầu óc bất cứ khi nào ta cần. 

Ghế massage toàn thân sẽ gói gọn tất cả các chức năng trong chiếc bảng điều khiển để bạn có thể điều chỉnh mức độ hay lựa chọn bài massage mới bất kì lúc nào. Dựa theo nguyên lý hoạt động bằng các con lăn di chuyển dọc thân ghế, tác động đến từng bộ phận và hệ thống túi khí massage có thể tăng giảm mức độ được lắp dọc thân ghế. 

Hệ thống con lăn với công nghệ 3D, 4D này có thể mô phỏng gần như chính xác mọi động tác của các nhân viên massage chuyên nghiệp, đem đến cho bạn trải nghiệm massage tuyệt vời ngay tại nhà. 

Với đặc điểm an toàn và dễ sử dụng, ghế massage xứng đáng được mệnh danh là sản phẩm hoàn hảo để chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt là người cao tuổi và những người cần thư giãn, giải tỏa áp lực; hoặc cần hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý thông thường.


 

Bài viết liên quan