Chất liệu da trên ghế massage toàn thân hiện đại

Chất liệu của ghế massage là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng quyết định độ bền từ đó tạo nên thương hiệu của dòng sản phẩm ghế massage.

Hầu hết khách hàng trước khi lựa chọn mua một sản phẩm ghế massage thì ngoài việc thắc mắc về công nghệ, thiết kế, giá cả... của ghế massage ra họ còn một yếu tố nữa khách hàng cũng đặc biệt quan tâm đó là chất liệu làm nên ghế massage. Bởi để có một chiếc ghế massage bền đẹp và sử dụng lâu dài hay không, phụ thuộc phần lớn vào chất liệu khi thiết kế và gia công tạo thành một chiếc ghế massage hoàn chỉnh.

1. Chất liệu như nào là đạt chuẩn đối với ghế massage toàn thân?

Theo các chuyên gia, da là chất liệu vô cùng đa dạng nhiều mẫu mã được sử dụng lâu dài trong khi thiết kế và chế tạo ghế massage toàn thân. Chính vì điều này mà việc sử dụng chất liệu chuẩn cho ghế massage sẽ giúp sản phẩm trở bền với thời gian cùng màu sắc bắt mắt và thu hút ánh nhìn hơn rất nhiều.

Thế nhưng, chỉ trong một thời gian sử dụng, dưới tác động của con lăn và trọng lượng cơ thể khách hàng và các tác nhân xấu từ môi trường như ánh nắng hay khí hậu khiến chất liệu của da ghế trở nên sần sùi, rạn nứt và ngày càng mất mỹ quan hơn.

Hơn thế nữa các nhà sản xuất ghế massage cũng cho biết, với những chất liệu da thật được sử dụng từ da động vật sẽ đi ngược với xu hướng cuộc sống xanh trên thế giới.

Từ những điều trên mà các nhà sản xuất và phân phối ghế massage hàng đầu đã lựa chọn chất liệu chuẩn và thích hợp nhất để sử dụng trong ghế matxa, đó là da tổng hợp, vừa đáp ứng nhu cầu và tính thẩm mỹ của khách hàng lại vừa có thể bảo vệ cải thiện môi trường trở nên văn minh hơn.

 

Chất liệu da trên ghế massage toàn thân hiện đại

2. Chất liệu ghế massage được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Ngày nay, nhằm giảm thiểu tối đa việc người tiêu dùng sử dụng da động vật thì trong khi nghiên cứu, người ta phát minh ra vật liệu thiết kế từ vải dệt kim và phủ nhựa Vinyl.

Chất liệu của ghế massage này có tuổi thọ dài hơn những chất liệu khác, hơn thế nó còn có khả năng đàn hồi và chịu nhiệt tốt, chống thấm nước và được sử dụng rộng rãi trong kĩ thuật sản xuất ghế massage hiện nay.

Bên cạnh đó thì chất liệu chuẩn của ghế massage còn được sử dụng làm gối bọc xe và vỏ bọc máy có tinh chất Koskin cũng là một trong những chất liệu phù hợp với dòng ghế massage.

Tùy thuộc vào nhu cầu và thời gian sử dụng của mỗi người mà có thể lựa chọn được chất liệu chuẩn cho ghế massage tương xứng. Ví như bạn muốn mua ghế masage có tuổi thọ lâu dài và thân thiện với môi trường thì chắc hẳn không nên bỏ qua ghế massage Asasi công nghệ Nhật Bản, được làm từ chất liệu da nhân tạo và da tổng hợp tốt nhất, ghế matxa toàn thân Nhật Bản Okasa chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng từ mẫu mã, màu sắc, thiết kế... và đặc biệt là giá cả.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về chất liệu của ghế massage ở trên, chắc hẳn bạn đã hiểu và tìm được cho mình thông tin cần thiết cũng như sự lựa chọn đúng đắn khi chọn sản phẩm ghế massage toàn thân.

 

Bài viết liên quan