Khi trẻ em dùng ghế massage sẽ như nào?


Khi trẻ dùng ghế massage


Các tác dụng của ghế massage:

- Massage toàn thân, lưu thông, tuần hoàn máu dễ dàng

- Thư giãn, giảm stress, mệt mỏi cơ thể

- Giúp lưng đỡ mỏi

- Làm ấm và dưỡng da mịn màng

- Hồi phục sức khỏe

- Kích hoạt các chức năng trong cơ thể con người như: Tiêu hóa, bài tiết và huyệt vị. Bằng những chức năng như: xoa bóp, ấn huyệt các vùng gáy cổ, vai, thắt lưng… sẽ giúp điều trị các chứng như nhức đầu, tê tay, đau lưng, đau cột sống, thoái hóa đốt sống cổ…

Các hệ thống mát-xa, bấm huyệt đầy đủ dọc theo cột sống được mô phỏng như một nhân viên massage chuyên nghiệp.  Kích thích lưu thông máu, điều hòa huyết áp giúp cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái sau một ngày làm việc căng thẳng. Ghế massage còn có chức năng nâng lên hạ xuống tự động, nghiêng ngả như 1 chiếc nôi, thao tác nhẹ nhàng cùng nhiều tiện ích khác giúp người dùng có thể tận hưởng tuyệt đối khi nằm hay ngồi trên ghế.

Hiện chúng tôi đã cung cấp khoảng hơn 20 model ghe matxa tại thị trường Việt Nam từ trước đến nay, và hiện tại đang là nhà phân phối chính thức của thương hiệu nổi tiếng Okasa Nhật Bản, những sản phẩm ghế massage toàn thân mới nhất của Okasa tại Việt Nam hoàn toàn được độc quyền và phân phối bởi chúng tôi kingmassage.vn.


Chúng tôi có văn phòng và showroom tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Các bạn có thể đến và tự mình cảm nhận sau đó có thể quyết định có mua hay không.

Bài viết liên quan