Đại lý phân phối ghế massage Okasa duy nhất tại Việt Nam Kingmassage.vn

kingmassage.vn là đối tác hàng đầu của INADA

Kingmassage.vn là 1 đối tác bán lẻ thích hợp của Okasa - "Nơi hội tụ các ghế massage tốt nhất thế giới".

 

Thật khó để hiểu tiện lợi của một chiếc ghế massage chất lượng cho đến lúc bạn thử nó. Ghế massage chất lượng phải chăng hơn chúng ta sẽ ko bàn ở đây. những bộ phận chuyển động cứng, di chuyển mang tốc độ thấp. Thông thường, các chiếc ghế đấy sẽ không mát-xa chân của bạn. Và chế độ massage cánh tay thì dường như ko mang đến hiệu quả massage mô sâu như Okasa.

 

Ghế massage Okasa được tạo ra thông qua 1 sự hợp tác giữa những kĩ sư Nhật bản và các chuyên gia massage. Kĩ thuật massage của ghế Okasa là kĩ thuật massage kinh điển Shiatsu và các hình thức massage cổ xưa mà tập trung vào năng lượng kênh và các huyệt đạo trong cơ thể.Trong thực tế, ghế massage Okasa sở hữu khả năng đặc trưng để quét cơ thể của bạn và so sánh nó có hơn 100 chiếc nghiên cứu cơ thể trong những tổ hợp những cơ thể kích thước và hình dạng. loại cơ thể của bạn được xác định và mát-xa tùy chỉnh dựa theo cơ thể của bạn, điều ấy chỉ ghế Okasa mới làm cho được!.

 

Bạn sở hữu thể nhầm lẫn hoặc ít ưa chuộng tới lý do tại sao một ghế massage giá tiền đa dạng như 1 xe gắn máy hoặc một loại xe được bán đa số không tính thị trường? Nhưng chúng tôi khẳng định các loại ghế Okasa tuy giá tiền cao hơn so mang những loại ghế kia nhưng bạn sẽ chỉ buộc phải đầu tư 1 lần và dùng nó được lâu dài mà không nên nên lăn tăn về chất lượng.

 

Xem xét việc này, khi bạn đi một liệu pháp massage nhiều năm kinh nghiệm có thể tầm giá $50 cho 1 xoa bóp 1 giờ. một số massage sở hữu thể giá thành đa dạng hơn, lên tới $150. bây giờ, khi bạn mang 1 ghế massage Okasa bạn sẽ được thưởng thức một massage ít nhất 1 lần một ngày. với 365 ngày trong 1 năm, nhân rộng của chúng tôi mát-xa trung bình tầm giá tại $50 tới $18,250. ấy là đầy đủ gấp đôi giá thành của ghế massage Okasa đắt nhất. bởi thế, chọn ghế Okasa tiết kiệm cho bạn đông đảo giá tiền trong việc massage.

 

Hãy tóm tắt những tiện lợi của ghế massage Okasa:

-Massage hàng ngày, trong sự thoả thích của bạn

-Cung cấp khả năng kỹ thuật giảm rẻ đau lưng, đau vai, và rộng rãi hơn nữa.

-Nhạy cảm, logic robot massage, mà làm cho giảm mệt mỏi và căng thẳng, giúp cơ thể hồi phục năng lượng.

-Tiết kiệm cho bạn một khoản tiền tương đối to

-Giúp chỉnh sửa tư thế, cột sống của bạn tự nhiên S-Curve.

 

Rõ ràng rằng ghế massage Okasa là rẻ nhất trên thị trường. giả dụ có điều kiện, chúng tôi khuyên bạn buộc phải trải nghiệm chúng, vững chắc bạn sẽ thích các chức năng lý tưởng mà ghế massage Okasa mang lại!.

 

Bạn đã sẵn sàng chưa?

 

Nếu bạn có nhu cầu muốn thử ghế massage toàn thân tại nhà thì hãy gọi cho chúng tôi qua HOTLINE : 19006753. để có thể nhận ngay VOUCHER giảm giá lên tới 2 triệu đồng khi mua ghế massage! Chúng tôi hiện đang là nhà phân phối chính thức của thương hiệu ghế massage toàn thân cao cấp Nhật Bản Okasa, sản phẩm được yêu thích nhất tại Nhật 3 năm trở lại đây, hãy đến với chúng tôi để thử trải nghiệm các sản phẩm ghế massage của thương hiệu Okasa.

Tư vấn các câu hỏi thường gặp khi chọn mua ghế massage: ghe massage nao tot, mua ghế massage ở đâu,  {C} mua ghe matxa o dau, ghế massage toàn thân loại nào tốt, ghế massage bao nhieu tien, mua ghe matxa o dau, mua ghế massage ở đâu, mua ghế massage loại nào tốt, ghế massage nào tốt, nên mua ghế massage của hãng nào, có nên mua ghế massage, ghe massage toan than gia bao nhieu, ghế massage giá rẻ, giá ghế massage, ghe matxa gia re, gia ghe mat xa, giá ghế massage, ghế massage trả góp, ghế massage lưng, ghế nằm massage, các cửa hàng bán ghế massage, ghế mát xa loại nào tốt, mua ghế mát xa ở đâu, ghế mát xa toàn thân hãng nào tốt, ghế mát xa cao cấp giá bao nhiêu, ghế mát xa nằm, ghế mát xa lưng, nên mua ghế mát xa của thương hiệu nào.

Bài viết liên quan