Ghế massage 2D, 3D, 4D khác nhau như thế nào?

Từ khi chiếc ghế massage đầu tiên xuất hiện cho đến thời điểm hiện tại thì tất cả các loại ghế matxa đều được tích hợp hệ thống con lăn massage 2D, 3D và bây giờ mới nhất là massage 4D. Vậy điểm khác nhau của ghế massage 2D, 3D và 4D là gì?

Ghế Massage 2D

Với massage 2D các con lăn ở ghế mát-xa đi lên xuống rồi lại từ trái qua phải, để tạo thành chuyển động mát-xa cán và kneading. Trong một số ghế massage toàn thân cao cấp, bạn cũng có thể cũng có thể điều chỉnh chiều rộng và tốc độ của các con lăn như: trái/phải, rộng/thu hẹp, nhanh/chậm tùy thuộc vào sở thích của bạn.

 
 
 
2d-massage

Ghế Massage 3D

 Ghế massage cao cấp  mới thêm khả năng mở rộng các con lăn ở lưng rút lại chúng trở lại vào ghế. Đây ghế 3D massage, được mô phỏng từ những liệu pháp mát-xa chuyên sâu được nhiều người ưa thích. Ngoài việc lên/xuống trái/phải như ghế massage 2D thì ghế massage 3D còn có thể đi vào/ra đây mô tơ thứ ba của chuyển động của ghế. Điều này cho phép ghế hoạt động nhiều hơn khi massage.

Ghế massage 3D cho phép người dùng dễ dàng tinh chỉnh các chế độ massage hay độ sâu massage một cách dễ dàng nhất. Độ sâu này có thể dao động từ 2.2 inch và trên một số trường hợp có thể lên đến 4,7 inch trên những cơ thể người khác. Ghế có khả năng quét cảm biến 3D cơ thể người dùng để đưa ra những liệu pháp massage thích hợp cho từng cá nhân, hơn hẳn so với các ghế massage 2D.
 
 
3d-massage
 

Ghế massage 4D  

Ghế massage 4D gần đây chúng ta sẽ thường thấy trên các trang quảng cáo hay các website chính thức của các nhà sản xuất ghế massage. Ghế massage 4D là trong một chiếc ghế massage tích hợp công nghệ mới nhất hiện nay, massage theo phương pháp mới. 

Các ghế massage 4D sẽ có những chuyển động như đi lên/xuống, trái/phải, vào/ra... trở lại trong thời gian ngắn hoặc dài tùy thuộc vào lựa chọn của người dùng. Ghế massage 4D được cảm nhận như một bộ phim viễn tường ngoài vũ trụ cảm giác như bay bổng và có sức hút như một hố đen khiến người dùng đã ngồi vào là không muốn đứng dậy.

Trên đây là những kiến thức cơ bản về các sản phẩm ghế massage 2D, 3D, 4D để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm vừa ý. Các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm ghế massage Asasi công nghệ Nhật Bản tại ghemassageasasi.vn.

Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của thương hiệu ghế massage Asasi đảm bảo từ chất lượng sản phẩm đến khâu hậu bảo hành. Hãy đến với chúng tôi để chắc chắn bạn sẽ mua được những sản phẩm chính hãng tốt nhất.

Bài viết liên quan