Ghế massage cho tài xế tại sao không?

Ghế massage cho tài xế hiện nay đã trở thành một sản phẩm thông dụng được hầu hết các tài xế sử dụng trong những chuyến đi dài, hay những chuyến đi thường xuyên và liên tục cả ngày. Tuy nhiên để sử dụng ghế làm sao đạt hiệu quả tốt nhất thì các tài xế cần lưu ý một số điều sau đây.

Ghế massage có những công dụng gì?

Ghế massage ô tô hay còn được gọi là ghế massage oto là một thiết bị đặc biệt chăm sóc sức khỏe dành cho riêng những người thường ngày hay phải lái xe, lái xe đường dài hay phải ngồi lâu thậm chí cả ngày trên ô tô.

Với những người là lái xe việc phải ngồi nhiều giờ trên oto là điều không thể tránh khỏi. Thực tế cho thấy đã có rất nhiều tài xế mắc các bệnh về cột sống, đau thắt lưng…

Ghế massage cho lái xe là liệu pháp giúp hạn chế sự phát triển của các loại bệnh về xương cột sống cũng là phương pháp giúp lái xe giảm được căng thẳng và mệt mỏi khi phải lái xe liên tục quãng đường dài, hơn thế massage còn loại bỏ được cả những cơn buồn ngủ giúp tài xế có thể tập trung vào công việc, tránh tình trạng mất tập trung làm mất an toàn.

Ghế massage cho tài xế là một sản phẩm dùng trên xe ô tô tuy nhiên người dùng hoàn toàn cũng có thể tháo ra mang về sử dụng tại nhà hay bất cứ đâu.

Khi bạn phải lái xe đường dài sẽ không thể nào có không gian để bạn vận động cơ thể khi mỏi lúc đó ghế massage cho lái xe là thứ mà các bạn cần, chỉ cần 15phút với các chức năng massage bấm huyệt sẽ có tác dụng tìm đến các vị trí nhức mỏi nhanh chóng và thật hiệu quả, các bạn sẽ hết buồn mỏi chân tay, vai gáy...

Ghế massage cho tài xế tại sao không?

Những lưu ý khi sử dụng ghế massage cho tài xế

– Không được cho trẻ nhỏ sử dụng loại ghế massage này, kể cả khi ghế đang hoạt động hay không thì cũng không nên cho trẻ lại gần. Loại ghế massage cho tài xế này đặc biệt không phù hợp cho trẻ nhỏ sử dụng.

– Không để ghế massage cho tài xế ở gần nơi có nguồn nhiệt cao, nơi có những ánh sáng trực tiếp nhiều vì ghế massage bằng chất liệu da, vì thế nếu để gần nhiệt sẽ nhanh hỏng, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và độ bền của sản phẩm.

– Không để phụ nữ có thai hay đang thời kỳ kinh nguyệt sử dụng vì Ghế massage cho lái xe có chế độ rung sẽ có ảnh hưởng không tốt tới 2 trường hợp này.

– Thường xuyên vệ sinh ghế mát xa cho lái xe  bằng các chất liệu như bông hoặc vải mềm lau ghế bằng chất tẩy rửa trung tính. Tuyệt đối không rửa ghế bằng nước tránh trường hợp ảnh hưởng đến bộ máy bên trong ghế rất nguy hiểm.

Bài viết liên quan