Chọn ghế massage cũ giá rẻ bạn cần biết những gì?

Bạn muốn mua một chiếc ghế massage nhưng tài chính không cho phép, bạn buộc phải lựa chọn một chiếc ghế massage cũ giá rẻ, nhưng bạn không biết liệu một chiếc ghế massage cũ giá rẻ có đáp ứng đủ nhu cầu của bạn không? và tiêu chuẩn nào để nhận định đó còn là một chiếc ghế massage tốt hay đã quá xuống cấp?

Chọn ghế massage cũ cần lưu ý những gì?

Để có thể chọn lựa được những chiếc ghế massage cũ tốt nhất và sử dụng được lâu dài thì bạn hãy chú ý tới những vấn đề ngay dưới đây nhé:

⇒  Không nên mua những chiếc ghế massage có Model quá lâu đời

⇒  Trước khi mua ghế massage cũ giá rẻ cần chú ý tới chất liệu da ghế, hệ thống các túi khí và các bộ mạch điện tử còn tốt hay không…

⇒ Ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có đầy đủ chức năng như đấm, xop bóp, rung…

⇒ Chế độ bảo hành lâu dài 

⇒ Nghế massage có nguồn gốc rõ ràng

Ghế massage cũ có phải là lựa chọn cuối cùng của bạn?

Thực tế, khi nhắc tới ghế massage thì tất cả những ai quan tâm và sử dụng sản phẩm này đều đã trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về sản phẩm, từ cách sử dụng tới bảo quản... theo thời gian thì các vật dụng đều sẽ xuống cấp, ghế massage cũng thế, là một sản phẩm để chăm sóc sức khỏe cho người dùng mà giá cả lại cũng không phải là rẻ so với những gia đình có thu nhập thấp. Nhưng nếu so với việc mua về xong, chiếc ghế cũ đó tới giới hạn của nó, bạn sẽ phải làm sao? sẽ phải tốn nhiều hơn nếu mua mới đúng không?

Hiện nay thị trường ghế massage cũng có rất nhiều loại ghế massage có giá thành vừa phải để cho những người có thu nhập trung bình có thể sử dụng. Nếu so với việc mua một chiếc ghế cũ khi còn mới đắt tiền và một chiếc ghế massage mới nhưng giá thành vừa phải bạn sẽ chọn cái nào? Tùy thuộc vào chọn lựa của bạn, nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên chọn sản phẩm mới hơn, ghế massage đắt tiền thì nhiều chức năng hơn nhưng độ bền của nó tới mức nào bạn làm sao biết được chắc chắn không thể bằng cái mới được đúng không?

ghế massage

Liệu ghế masssage có đảm bảo chất lượng hay không?

Nếu như gia đình bạn có nguồn thu nhập khá giả thì đừng suy nghĩ mà hãy đầu tư cho mình một chiếc ghế massage với giá thành vừa phải như: ghế massage toàn thân Nhật Bản Okasa OS-268 chỉ với giá 33.150.000đ  hoặc cũng có thể là ghế massage toàn thân Nhật Bản Okasa OS-568 với giá 38.600.000đ.

Bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều, vì khi sử dụng một món đồ cũ chúng ta sẽ có suy nghĩ liệu nó có hỏng sớm hay không?  tâm lý này sẽ làm giảm đi sự thư giãn của bạn mỗi lần sử dụng ghế rất nhiều. 2 sản phẩm ghế trên vừa đáp ứng đủ mọi nhu cầu cơ bản của bạn và gia đình mà giá thành cũng không phải quá cao như các dạng ghế massage cao cấp khác. Đây cũng là 2 sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất từ đầu năm 2018 tới thời điểm hiện tại.

Hiểu được những lợi ích mà ghế massage mang lại, thế nhưng nhiều người vẫn băn khoăn không  biết có nên mua ghế massage cũ giá rẻ để tiết kiệm chi phí hay mua ghế massage mới giá thành vừa phải để được bền lâu. Liệu những chiếc ghế massage cũ có đảm bảo chất lượng hay không? có nên đầu tư để mua không?

Theo các chuyên gia, bất kì sản phẩm nào, nhất là những thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe thỉ dù là sản phẩm mới hay cũ đều có giá trị sử dụng nhất định. Thế nhưng, để chọn lựa được những sản phẩm tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất thì nên chọn lựa những sản phẩm mới có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thống số kĩ thuật đầy đủ cũng như chế độ bảo hành chuyên nghiệp.

Với những thông tin chia sẻ về câu hỏi: "ghế massage cũ liệu có đảm bảo chất lượng hay không?" mong sẽ giúp các bạn phần nào bớt băn khoăn suy nghĩ và đưa ra được cho mình lựa chọn cuối cùng.

 

Bài viết liên quan