Chọn ghế massage cũ giá rẻ bạn cần biết những gì?

Trong những năm giần đây, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được cải thiện, do đó mọi người lại càng có thêm nhiều điều kiện thuận lợi để quan tâm hơn tới các vấn đề liên quan đến sức khoẻ, ví dụ như điều trị lâu dài các căn bệnh thường gặp, đi khám sức khoẻ định kì,...

ghế massage

Liệu ghế masssage có đảm bảo chất lượng hay không?

Nhờ xu hướng này mà các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ lại có thêm một cơ hội vàng để đẩy mạnh phát triển. Và một trong những phương pháp điều trị dài hạn được yêu thích và được sử dụng phổ biến nhất phải kể đến phương pháp massage.

Tuy nhiên, việc đáp ứng nhu cầu thường xuyên của việc điều trị này lại gây nhiều bất tiện cho người sử dụng như việc tốn quá nhiều thời gian đi lại cũng như xếp hàng, chờ tới lượt và hơn hết là tiền bạc. Theo khảo sát, mức giá trung bình cho một lần mát xa tại các cơ sở uy tín thường rơi vào khoảng 250.000 đến 300.000 đồng/ 1 lượt.

Do đó, bên cạnh việc tìm đến các trung tâm spa, massage truyền thống thì có một bộ phận không nhỏ người dân quan tâm đến một thiết bị thay thế hoàn hảo, đó chính là chiếc ghế massage, đặc biệt là ghế massage toàn thân.

Dù chiếc ghế massage có khá nhiều ưu điểm nhưng mức giá cho một sản phẩm lại khá cao so với thu nhập trung bình của nhiều hộ gia đình Việt, vào khoảng từ 30 triệu đến 100 triệu mỗi sản phẩm. Vì vậy, việc tự sắm cho mình một chiếc ghế massage là việc cần phải cân nhắc kĩ lưỡng đối với nhiều người có nhu cầu.

Đó là lý do khiến nhiều người đã quan tâm đến dòng ghế massage cũ, giá rẻ, mặc dù khi mua loại ghế massage này thì không ít người lo lắng về chât lượng sản phẩm còn sử dụng tốt không? Hay làm thế nào để mua được chiếc ghế massage cũ giá rẻ mà vẫn dùng tốt?... Để giải đáp thắc mắc này, các bạn hãy cũng tham khảo những thông tin sau đây.

Điều đầu tiên các bạn cần lưu ý khi chọn mua ghế cũ là xuất xứ của ghế. Nếu như chiếc ghế bạn tìm thấy là hàng nội địa Nhật thì bạn cần phải cân nhắc kĩ lưỡng. Bởi ghế massage nội địa Nhật dùng điện áp 110V trong khi đó điện dân dụng tại Việt Nam thường có điện áp là 220V. Điều này sẽ dẫn đến những nguy cơ chập cháy và hỏng ghế.

Hơn nữa, những chiếc ghế massage nội địa Nhật cũ thường đã hết thời hạn bảo hành và khi sử dụng sẽ thường gặp những vấn đề liên quan đến linh phụ kiện thay thế (rất khó tìm). Khi ấy chi phí để sửa chữa chiếc ghế này là rất cao và rất ít nơi có thể sửa chữa các lỗi này.

Tiếp theo, người mua cũng nên trang bị cho bản thân một lượng kiến thức nhất định về ghế massage đồng thời cũng tìm hiểu kĩ lưỡng về từng loại sản phẩm, từ giấy bảo hành còn thời hạn hay không, lý do người chủ trước bán ghế là do hỏng hóc hay chỉ đơn giản họ muốn đổi loại mới…

Trong trường hợp người mua không thể tìm hiểu cũng như không biết cách chọn lựa được một chiếc ghế massage tốt thì có thể nhờ đến sự trợ giúp của các nhân viên tư vấn.

Hãy dùng thử sản phẩm ít nhất 30 phút để cảm nhận chất lượng hoạt động của ghế có tốt không.
Mong rằng với những lưu ý khi mua ghế massage cũ giá rẻ trên đây, các bạn sẽ chọn được một sản phẩm ưng ý.

Bài viết liên quan