Lợi ích của ghế massage toàn thân cao cấp

Mục đích đầu tiên mà người mua quan tâm đến một chiếc ghế massage là khả  năng xua tan những cảm giác mệt mỏi, đau nhức sau một ngày dài làm việc. 

Dưới sự kết hợp nhịp nhàng của hệ thống con lăn quét định vị chính xác các huyệt đạo và hoạt động xoa bóp của các túi khí bao quanh toàn cơ thể, cộng với tác dụng sưởi ấm cơ thể của chế độ nhiệt hồng ngoại, các cơ bắp vốn đang căng cứng nhanh chóng được thả lỏng và trở nên thư giãn tuyệt đối. 

lợi ích của ghe matxa

Chỉ với 15 phút mỗi ngày vào các thời điểm bất kỳ, cơ thể được phục hồi trạng thái sung mãn đầy sức sống.

Nhiều nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng xoa bóp là liệu pháp để  giảm thiểu lo âu và đem lại cảm giác thư thái. Theo Tổ chức y tế thế giới WHO, stress đã tiêu tốn 26 tỷ USD vào lĩnh vực y tế và làm thất thu 95 tỷ USD về việc giảm năng suất làm việc bị mất mỗi năm.

Bên cạnh đó, các kỹ thuật massage trên ghế bao gồm đấm, bóp, vỗ, miết, day, ấn vàbấm huyệt Shiatsu được thực hiện thông qua hệ thống con lăn 3D – 4D di chuyểnlinh hoạt. Hệ thống motor rung tới mọi vùng của cơ thể giúp cho ghế massage giúp có thể cải thiện, tăng cường quá trình lưu thông máu. Cơ thể nhận được vô số lợi ích từ việc tuần hoàn máu được đảm bao. Bao gồm: đẩy nhanh quá trình bình phục sau chấn thương, loại bỏ độc tố ngoài cơ thể...

Chỉ cần massage 20 phút mỗi ngày với ghế massage toàn thân sẽ làm tăng số lượng tế bào lympho ở beeh trong cơ thể? Tế bào bạch cầu có nhiệm vụ giúp bảo vệ cơ thể chống lại có tác nhân gây bệnh từ bên ngoài. Nó chịu trách nhiệm về khả năng miễn dịch của cơ thể chống lại các loại vi khuẩn và vi rút. Khi cơ thể có thể tăng số lượng tế bào bạch câu lympho đồng nghĩa với việc chúng ta đăng gia tăng khả năng chống lại các chứng bệnh, đặc biệt là các loại bệnh mua đông do thời tiets thay đổi mà chúng ta thường mắc phải như: Bệnh cảm lạnh, sốt, cúm. 

Lợi ích sức khoẻ đặc biệt nữa có thể có được được từ những chiếc ghế massage có tính năng Zero Gravity. Bằng cách xoa bóp các vùng cơ, lưu lượng máu được tăng lên, acid lactic được đào thải trong cơ thể theo cách tự nhiên mà. Từ  đó, cấu trúc xương sống  của người dùng cũng được cải thiện đáng kể nhờ  việc các khớp xương cùng  cơ bắp được xoa bóp. 

Cơ thể  trở nên dẻo dai hơn, ta hoàn toàn có thể chơi những bộ môn thể thao yêu  thích, không còn lo ngại gặp những chấn thương hay đau đớn trong quá trình vận động.

Ngoài ra, trạng thái thư giãn và hạnh phúc sau khi sử dụng ghế massage cũng giúp làm giảm huyết áp. Điều này cũng tương tự như hiệu quả của việct tập chạy bộ hay tập luyện yoga để làm cho huyết áp giảm xuống và làm cho nhịp tim chậm lại.

Sử dụng ghế massage cũng được chứng minh là giảm các triệu chứng  đau đầu, đau  vai gáy, đau nhức  toàn thân,…khi  các cơn đau được xoa dịu bằng phương pháp xoa bóp dễ chịu thì chất lượng  giấc  ngủ cũng sẽ được nâng  cao. Bản thân người dùng sẽ luôn giữ được tinh thần thoải mái, phù  hợp với những người bị stress vì muộn phiền trong cuộc  sống. 

Massage trị liệu từ lâu đã được chứng minh khả năng làm tăng các hoocmon “hạnh phúc” bao gồm serotonin, dopamine, và endorphins. Một khoản đầu tư vào một chiếc ghế massage cũng giống như việc bạn đang tạo ra một ngân hàng giúp cung cấp các loại hormon hạnh phúc này mỗi ngày.

Bài viết liên quan