Ghế massage giá rẻ liệu có tốt không?

Ghế massage vốn là sản phẩm được nhiều người săn đón. Ghế có nhiều loại, mẫu mã và giá thành khác nhau, bao gồm ghế massage giá rẻ, ghế massage tầm trung và ghế massage cao cấp. So với ghế tầm trung và cao cấp, ghế massage giá rẻ lại có giá thành thấp, thường có giá khoảng dưới 30 triệu.

Ghế giá rẻ có nhiều loại. Đó có thể là ghế đã qua sử dụng và được chủ cũ rao bán do không còn nhu cầu sử dụng, hoặc cũng có thể là những chiếc ghế do các showroom thanh lý, bán lại do đã không còn dùng để trưng bày, muốn bày ra những mẫu ghế mới hợp thời hơn. Ngoài ra, một số khác lại là ghế chỉ có một công năng duy nhất, chỉ chuyên massage cho 1 vùng cơ thể như đệm ghế massage lưng, máy massage chân, ghế massage ô tô,…

Vậy những chiếc ghế giá rẻ liệu có bền không? Đây chắc chắn là câu hỏi của nhiều người mua khi họ tìm hiểu ghế massage giá rẻ.

Ghế massage giá rẻ có bền không thì còn phải phụ thuộc vào người đã sử dụng trước đó có bảo quản tốt hay không. Nếu người dùng trước sử dụng như phá thì những tính năng sẽ không còn hoạt động tốt, ghế xuống cấp rất nhanh. Có một số bán lại vì không có nhu cầu sử dụng, mua về chỉ vì sự thích thú và tò mò nhất thời, để phủ bụi lâu ngày không bảo quản, lau chùi ghế. Đây chính là vấn đề mà người mua ghế massage giá rẻ cần lưu ý. 

Ghế massage giá rẻ liệu có tốt không?

Nếu bạn muốn mua ghế massage tốt, bạn nên mua từ người quen vì bạn sẽ biết được rõ thời điểm mà họ mua ghế cũng như thói quen sử dụng và cách bảo quản của họ. Còn bạn mua từ cửa hàng thì phải mua từ những nơi có uy tín, cam kết bảo hành lâu dài.

Thứ hai, với những chiếc ghế là hàng thanh lý, trưng bày trong các showroom cho khách hàng dùng thử, sau 1 - 2 năm thì bán để thay mẫu mới, bạn không cần phải lo quá nhiều vì hầu như ghế đều khá mới, tính năng còn hoạt động tốt, sử dụng được lâu dài và được bảo quản chính hãng. Tuy nhiên, ghế loại này lại không dễ mua vì 1-2 năm mới có một đợt thanh lý hàng, số lượng ghế không nhiều. Do đó, bạn cần có kinh nghiệm săn hàng, tìm trên các web và fanpage của các nhãn hiệu có cửa hàng ở Việt Nam, cần liên hệ và làm việc với nhân viên ở cửa hàng, để lại thông tin để khi có đợt thanh lý.

Thứ ba, những chiếc ghế có 1 công năng thì đều lại là hàng mới, giá thành lại rẻ. Các loại ghế này thường được bảo hành trong vòng 1-3 năm tùy từng sản phẩm. Tuy nhiên ghế chỉ phù hợp với những người có nhu cầu massage cho 1 vùng cơ thể nhất định, không dành cho người có nhu cầu massage toàn thân. 

Một chiếc ghế massage bền cũng còn phụ thuộc vào thương hiệu. Nếu như thương hiệu ghế uy tín và lớn, thì ghế sẽ được đảm bảo về chất lượng, được thiết kế tỉ mỉ, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, trải qua nhiều khâu kiểm định trước khi đưa ra ngoài thị trường, bảo hành khoảng 5-6 năm và bảo trì trọn đời. Ngược lại, nếu bạn mua phải ghế massage giá rẻ của các đơn vị kém uy tín thì hàng sẽ kém chất lượng, sử dụng nguyên liệu không tốt, ghế dễ bị trục trặc sau thời gian ngắn sử dụng.

Như vậy, ghế massage giá rẻ hoàn toàn có thể bền nếu như bạn biết tìm hiểu kĩ và biết cách lựa chọn loại ghế tốt. 

Bài viết liên quan