Ghế massage giảm đau nhức, mỏi mệt

Đau nhức, mệt mỏi là tình trạng xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau, chủ yếu là do áp lực công việc và cuộc sống, do vận động quá sức, do tuổi tác ngày càng cao, không xây dựng chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học. Tình trạng này làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, làm cho bạn không còn sức lực để làm những việc khác. Bạn sẽ luôn cảm thấy mệt mỏi và đau hầu như ở vùng vai, gáy, cổ, lưng, cánh tay và chân, có thể đau nhói, đau căng cứng hoặc đau ê ẩm lâu dài. 

Để giải quyết tình trạng này, nhiều người đã sắm cho mình một chiếc ghế massage. Ghế massage là công cụ hiện đại bậc nhất hiện nay, với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Ghế massage có nhiều phân khúc: Ghế giá rẻ, giá tầm trung, ghế cao cấp dành cho từng điều kiện kinh tế. 

Việc mua một chiếc ghế massage không hề khó. Với mục đích giảm đau nhức, mỏi mệt và tăng cường sức khỏe bản thân thì ghế massage toàn thân là loại ghế phù hợp nhất. Ghế massage toàn thân có đầy đủ các tính năng phục vụ được nhiều nhu cầu và thể trạng của người dùng.

Ghế massage hiện đại với hệ thống con lăn 3D, 4D có thể di chuyển thuận theo đường cong tự nhiên của cột sống, thực hiện massage cho cả những vùng khó tiếp cận, massage chuyên sâu vào những vùng hay bị đau mỏi nhất. Con lăn còn có thể day bấm sâu vào các huyệt đạo, kết hợp với chế độ cảm biến sẽ xác định vị trí huyệt một cach chính xác nhất.

Ghế massage giảm đau nhức, mỏi mệt

Túi khí được bố trí ở chân, tay, đùi, vai…cung cấp áp lực khí ở nhiều mức độ khác nhau, thực hiện cơ chế bơm nhả khí để massage. Hệ thống con lăn kết hợp với túi khí sẽ làm giảm nhức mỏi, đặc biệt phù hợp với những người mắc các bệnh xương khớp.

Ngoài những chế độ massage thông thường, nhiều loại ghế massage còn được trang bị chế độ kéo giãn toàn thân để cải thiện cấu trúc xương khớp, nắn chỉnh cột sống.

Trên ghế massage hiện đại được lập trình nhiều bài và phương pháp massage khác nhau như kéo giãn kiểu Thái, bấm huyệt Shiatsu Nhật Bản, trị liệu Trung Quốc, massage Thụy Điển,…Bạn có thể chọn bài mà bạn yêu thích hoặc có thể tự thiết lập một bài riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng và thể trạng của bạn.

Ghế massage còn được trang bị chế độ Zero Gravity. Ở chế độ massage không trọng lực, bạn sẽ được đưa vào tư thế không trọng lực, không còn áp lực, mệt mỏi. 

Hệ thống nhiệt hồng ngoại sẽ tỏa ra nhiệt lượng, làm nóng toàn bộ cơ thể, làm giãn mạch và tăng cường tuần hoàn máu. Oxi và chất dinh dưỡng sẽ được máu đưa đi khắp cơ thể, cung cấp ổn định cho các tế bào và cơ quan, đảm bảo hoạt động sống diễn ra bình thường. Đồng thời, làm tăng quá trình trao đổi chất và tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh tật hiệu quả, đem lại tâm trạng thoải mái, vui vẻ, không còn căng thẳng.

Bạn nên sử dụng ghế massage khoảng 15-20 phút mỗi ngày sau khi đi làm về hoặc vào bất kì lúc nào bạn muốn để chăm sóc sức khỏe bản thân toàn diện, cải thiện tâm trạng và giảm nhanh những cơn đau nhức.

Bài viết liên quan