Ghế massage giúp cải thiện sinh lý ở nam - nữ

Ít ai biết rằng ngoài công dụng thư giãn, ghế massage còn giúp cải thiện sinh lý của cả nam và nữ.  Nội tiết tố nam và nữ đã được khoa học chứng minh là yếu tố quyết định khả năng sinh lý của mỗi cá nhân. Với nam giới, đó là hormone estrogen còn với nữ giới là hormone testoteron. Nồng độ hormone của mỗi người là không giống nhau tùy vào thể trạng từng người. Các yếu tố như chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi, tình trạng sức khỏe, tinh thần,… đều đem lại ảnh hưởng đến sự sản sinh các nội tiết tố này. 

Khả năng sinh lý của những người bị mắc các bệnh về tim mạch, thần kinh, gan, thận; khớp hoặc người thường xuyên bị căng thẳng thần kinh do áp lực công việc thường suy giảm theo thời gian. 

Cuộc sống hiện đại đem đến những ảnh hưởng to lớn tới tinh thần mỗi cá nhân, trải dài theo mọi lứa tuổi từ trẻ tới già, theo các tầng lớp xã hội từ giàu hay nghèo, theo nghề nghiệp như trí thức hay công nhân,…Nhìn chung, sự mất cân bằng trong lối sống, cách sinh hoạt, những ảnh hưởng thường gặp từ mội trường cũng như áp lực công việc dồn nén tạo ra các tác động không nhỏ đến độ tuổi mãn kinh, mãn tinh ở những ai gặp phải, đặc biệt là người trẻ tuổi

Biểu hiện thường thấy nhất của người gặp vấn đề về sinh lý là tình trạng yếu sinh lý ở nam giới hay chứng lãnh cảm ở nữ giới. Điều này có tác động không nhỏ tới cuộc sống sinh hoạt chăn gối của vợ chồng cũng như hạnh phúc lứa đôi, thậm chí gây cản trở quá trình thụ tinh và sinh con đối với nhiều cặp vợ chồng. 

Ghế massage giúp cải thiện sinh lý ở nam - nữ

Để điều trị dứt điểm yếu sinh lý, bạn cần thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt sao cho điều độ, khoa học hơn, tập trung suy nghĩ vào những điều tích cực diễn ra trong cuộc sống thay vì những điều tiêu cực. Đặc biệt, bạn nên đăng kí tham gia tập một môn thể thao bất kỳ để vừa nâng cao thể lực, vừa giúp giải tỏa căng thẳng. 

Bên cạnh những thay đổi trong lối sống, để khắc phục tình trạng yếu sinh lý, bạn có thể tìm đến những chiếc ghế massage toàn thân như một công cụ giúp cơ thể thư giãn nhanh chóng và hiệu quả. Trong quá trình sử dụng ghế, cơ thể bạn sẽ hoàn toàn rơi vào trạng thái thả lỏng, nhờ đó nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần từ sâu bên trong. Một chiếc ghế massage có khả năng kích thích quá trình trao đổi chất, đem lại cảm giác hưng phấn và qua đó góp phần thúc đẩy như cầu sinh lý cho cả nam và nữ

Với thiết kế con lăn và túi khí hiện đại, phù hợp cho những động tác massage chuyên sâu, chiếc ghế massage toàn thân thực sự là một giải pháp an toàn và hiệu quả cho những ai đang đau đầu vì phải đối mặt với tình trạng yếu sinh lý. 

Bạn đọc cần lưu ý sử dụng ghế massage thường xuyên và đều đặn mỗi ngày để đạt hiệu quả trị liệu tối đa. Bên cạnh đó, việc kết hợp một chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ cũng sẽ góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy quá trình sản sinh hormone của cơ thể. 

Bài viết liên quan