Ghế massage Maxcare Max 608 - nhân viên mát xa chuyên nghiệp tại gia

Ghế massage Maxcare Max 608 là sản phẩm tuyệt vời hội tụ công nghệ hiện đại giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, tiện lợi với những phương pháp massage chuyên nghiệp.

Là sản phẩm đình đám và nhận được sự yêu thích của đông đảo khách hàng ngay từ khi ra mắt cho tới nay, ghế mát xa Maxcare Max 608 có khả năng xua tan mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống cùng giá tầm trung là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình.

Ghế massage toàn thân Maxcare Max 608 sẽ góp phần mang tới không gian sang trọng hơn

1. Mang tới không gian sang trọng hơn

Khi xét về không gian trưng bày trong gia đình thì ghế massage Maxcare Max 608 là sản phẩm thích hợp với những không gian rộng bởi kích thước và diện tích của ghế rất đồ sộ.

Không những có diện tích lớn, phù hợp với người dùng thì sản phẩm này còn sở hữu màu sắc sang trọng, lịch sự giúp cho không gian sống của bạn trở nên tiện ích và đẳng cấp hơn rất nhiều.

2. Chương trình massage đa dạng

Với sư ưu việt trong khi chế tạo, ghế massage toàn thân Maxcare Max 608 được  thiết kế theo công nghệ hiện đại và cổ điển sao cho hiệu quả tối ưu và tốt nhất.

Ghế massage toàn thân Inada Maxcare Max 608 có chương trình massage chuyên nghiệp nhằm lưu thông khí huyết và đánh tan lượng mỡ thừa không cần thiết ở phần bụng cùng hiện tượng nhức mỏi vùng mắt và lưng nhanh chóng.

Ngoài ra, ghế massage toàn thân Max 608 còn có chức năng kéo dãn vùng cổ và vận động xương khớp  tại thắt lưng sao cho khách hàng sẽ không còn cảm giác mệt mỏi cũng như đau nhức tại các vị trí trên cơ thể.

Được thiết kế với liệu pháp massage Thụy Điển  và liệu pháp massage kiểu Nhật, ghế matxa toàn thân Max 608 sẽ mang lại quá trình massge tốt hơn và hiệu quả cao hơn.

3.  Chế độ không trọng lực tuyệt vời

 

 

Ghế matxa toàn thân Maxcare Max608 có chế độ massage không trọng lực tuyệt vời

Không những nổi bật với liệu pháp massage, chế độ không trọng lực của sản phẩm này giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn như đang lơ lửng trong vũ trụ.  Khi này, cơ thể bạn sẽ được thả lỏng, mang tới cảm giác thư giãn tuyệt vời và lưu thông khí huyết tốt hơn giúp trái tim khỏe mạnh.

Luôn mong muốn khách hàng cảm thấy thoải mái nhất, ghế massage toàn thân Max 608 còn được cải thiện thông minh hơn với chương trình điều chỉnh tự động tư thế ghê theo ý  thích và mục đích sử dụng của khách hàng cụ thể.

 Ngoài việc có thể tự do điều chỉnh tư thế ghế, khách hàng còn hài lòng bởi hệ thống con lăn 3D tác động theo 3 chiều dọc, ngang và chiều sâu giúp điều chỉnh kích thước và vị trí con lăn massage tốt nhất.

4.  Các chương trình massage ưu việt

Ghế mát xa toàn thân Maxcare Max 608 cung cấp 6 liệu pháp masage tự động có khả năng kéo dãn cơ thể và điều chỉnh tư thế ghế hiện đại. Thông qua các chương trình massage tự động sẽ định vi địa điểm massage tại vị trí vai, cổ, thắt lưng hoặc kết hợp với các túi khí đến toàn bộ cơ thể.

Bài viết liên quan