Ghế massage Nhật Bản: Tính năng & Công dụng

Nhật Bản là nơi ra đời của chiếc ghế massage đầu tiên trên thế giới. Ban đầu, với chất liệu gỗ đơn sơ và tính năng đơn giản chỉ có tác dụng massage cơ bản. Trải qua 70 năm cải tiến và phát triền, ngày nay ghế massage đã được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại, chất liệu cải tiến và trở thành thiết bị chăm sóc sức khỏe cho rất nhiều gia đình trên thế giới cả về thể chất lẫn tinh thần. 

Vậy ghế massage Nhật Bản - cái nôi của sự ra đời ghế massage có gì khác biệt? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ghế massage Nhật Bản.

Ghế massage Nhật Bản nghĩa là ghế massage được sản xuất ở Nhật Bản hoặc được sản xuất theo công nghệ và dây chuyền Nhật Bản ở nước thứ 3. Về cơ bản, các dòng ghế massage này cũng khá tương đồng với các loại ghế massage khác. Tuy nhiên, người tiêu dùng Việt Nam thường ưa chuộng ghế massage Nhật Bản bởi sự an tâm về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành dài hạn và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp. Những tính năng thường được trang bị trên ghế massage Nhật Bản bao gồm:

Ghế massage Nhật Bản: Tính năng & Công dụng

-    Hệ thống con lăn 3D, 4D không chỉ di chuyển lên – xuống, trái - phải  mà còn có thể di chuyển ra – vào và bánh xe tự quay quanh trục của nó. Với hệ thống khung massage hình chữ L hoặc SL theo đường cong tự nhiên của xương sống, vì vậy con lăn di chuyển theo đường ra của khung đem lại cho người dùng cảm giác tự nhiên, thoải mái. Đồng thời, người dùng còn được trải nghiệm cảm giác con lăn trải dài xuống cả khu vực eo và đùi.

-    Hệ thống body scan “dẫn đường” cho con lăn di chuyển đúng vào các khu vực cần được massage  để có thể đưa ra liệu trình massage phù hợp với thể trạng của từng đối tượng massage.

-    Hệ thống rung massage thường được bố trí ở khu vực mông và đùi làm tăng cảm giác thư giãn của người dùng.

-    Chế độ không trọng lực: dựa trên thiết kế của NASA giành cho các nhà du hành vũ trụ ở ngoài không gian cho phép ghế có thể ngả tới 135 độ giúp cho người dùng được massage ở tư thế nằm mà không phải chịu áp lực dồn xuống từ phía trên. Với trọng lực phân bổ đều khắp cơ thể giúp lưu thông máu một cách dễ dàng hơn, mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái.

-    Đèn chiếu hồng ngoại: từ lâu nhiệt hồng ngoại đã được biết đến là giúp cải thiện được tới trên 50 bệnh lý. Với chức năng sưởi ấm, rất phù hợp với việc hỗ trợ con lăn và túi khí massage đưa khí huyết lưu thông tới từng bộ phận của cơ thể. Nó cũng đặc biệtthích hợp khi mùa đông lạnh giá hoặc với người già cao tuổi. Những người bị hàn khí lạnh hoặc khí huyết lưu thông kém.

Ngoài ra, ghế massage Nhật còn có các bài massage nổi tiếng trên thế giới cũng được cài đặt sẵn ở ghế massage Nhật Bản, bao gồm massage Shiatsu của Nhật, massage Thụy Điển, massage Thái Lan, massage sâu, massage kéo giãn, massage Hàn Quốc..., người dùng có thể tùy ý lựa chọn bài massage mà mình yêu thích nhất.

Bài viết liên quan