Ghế massage toàn thân cho người bị tai biến

Với những người bị tai biến, vượt qua được cơn tai biến đã là một may mắn nhưng cách để giúp người bệnh khắc phục di chứng có thể phát sinh sau bệnh lại cần rất nhiều nỗ lực. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn đọc làm thế nào để chọn ghế massage phù hợp nhất dành cho người tai biến 

Tai biến là gì

Tai biến hay còn có tên gọi tai biến mạch máu não là chứng bệnh rất nguy hiểm và có thể làm tê liệt chức năng hoạt động của bất kì ai mắc phải. Nguyên nhân của tai biến là do mạch máu bị tắc nghẽn hoặc vỡ dẫn đến tỉ lệ tử vong cao. Căn bệnh này chủ yếu xảy ra đối với người cao tuổi do sức đề kháng yếu hoặc thể trạng kém dẫn đến sức khỏe suy giảm

Triệu chứng của tai biến thường xảy đến bất ngờ, không có dấu hiệu trước nên nếu bệnh nhân không được cấp cứu kịp thời sẽ rất dễ gặp nguy hiểm và hôn  sâu.

Ghế massage toàn thân cho người bị tai biến

Khắc phục di chứng tai biến như thế nào để có hiệu quả

Bệnh nhân muốn khắc phục di chứng do tai biến để lại cần có ý chí vững vàng và sư quyết tâm cao độ, cũng như  bền bỉ của người nhà.

75% các bệnh nhân từng trải qua tai biến mạch máu não thường sẽ phải chịu những di chứng lớn như bại liệt, nói ngọng, méo miệng hoặc trí nhớ bị suy giảm.

Phương pháp hiệu quả nhất để khôi phục chức năng của người bị tai biến là thường xuyên luyện tập đi, đứng, ngồi, nói, cầm các đồ vật có kích cỡ từ nhỏ đến lớn với trọng lượng tăng dần để các chức năng và cảm giác dần được phục hồi. 

Sử dụng ghế massage dành cho người bị tai biến

Hiện nay, các bác sĩ đều đưa vào quá trình vật lí trị liệu sự kết hợp của các loại ghế massage để hỗ trợ người bệnh tập luyện và phục hồi nhanh chóng.

Một trong những sản phẩm tốt nhất dành cho người bị tai biến là ghế massage toàn thân xủa Nhật. Chiếc ghế này có công dụng rất lớn trong việc trợ giúp người bệnh sau tai biến khắc phục các di chứng để lại.

- Giúp người bệnh thoải mái, dễ chịu:

Khi máy massage hoạt động, người bênh sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn vì áp lực đè ép lên câc dây thần kinh cột sống được giảm thiểu. 

Trong quá trình massage, cơ thể người vênh sẽ được đưa về trạng thái thư giãn tối đa, các cơn đau được giảm nhẹ vì các  cũng như dây chằng không còn chèn lên các dây thần kinh hay xương sống.

- Phục hồi chức năng hiệu quả:

Chiếc ghế massage cho người tai biến được thiết kế đi kèm các bài tập massage chuyên dụng, giúp thúc đẩy khả năng tự phục hồi của bệnh nhân nhanh hơn đáng kể. 

- Lưu thông khí huyết cho người bệnh:

Trong Đông Y, nguyên nhân dẫn đến các loại bệnh tật phần lớn là do sự mất cân bằng của quá trình lưu thông khí huyết do tắc nghẽn các kinh mạch. Phương pháp massage có khả năng đả thông những mạch bị tắc nghẽn này, từ đó giúp duy trì trạng thái cân bằng của  cơ thể từ sâu bên trong. 

Với những công dụng như vậy, ghế massage là trợ thủ đắc lực cho người bị tai biến trong điều trị và phục hồi chức năng.

Bài viết liên quan