Ghế massage toàn thân thế nào được coi là tốt ?

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng tăng nhanh, đặc biệt là nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Để có thể đương đầu với các áp lực do công việc và học tập đem lại, ta cần đảm bảo cơ thể được chăm sóc và thư giãn đúng cách. Để làm được điều đó, rất nhiều người đã quyết định lựa chọn cho mình một chiếc ghế massage toàn thân giúp chăm sóc sức khỏe và tinh thần người bệnh ngay tại nhà. 

Sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi, việc sử dụng ghế massage có thể giúp giảm áp lực, mệt mỏi đáng kể, giúp phục hồi năng lượng và thư giãn hiệu quả.

Trên thị trường ghế massage tại nước ta, các mẫu mã ghế được bày bán rất đa dạng từ tính năng, thương hiệu và mức giá, giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn một chiếc ghế massage phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng của bản thân. 

Mỗi người đều muốn lựa chọn cho mình một chiếc ghế massage tốt, nhưng ghế massage như thế nào là tốt thì phải tùy thuộc vào tiêu chuẩn đánh giá của mỗi người. Thông thường khi lựa chọn ghế massage, ta sẽ đánh giá ghế massage trên các tiêu chí như tính năng, chất liệu, giá ghế và đối tượng sử dụng. 

Ghế massage toàn thân thế nào được coi là tốt ?

Về tính năng, hiện nay trên thị trường Việt Nam, hầu hết các ghế massage đều được trang bị hệ thông con lăn 3D, 4D có thể di chuyển linh hoạt ra vào, sang hai bên để thực hiện các động tác như day ấn, bấm huyệt,…. Bên cạnh đó, ở những chiếc ghế massage cao cấp, các con lăn còn được trang bị bộ cảm ứng có thể quét tình trạng cơ thể người bệnh, từ đó lập trình một bài massage riêng phù hợp với cơ thể người dùng.

Thêm vào đó, các túi khí được trang bị trên toàn bộ ghế massage cho phép từng bộ phận riêng biệt trên cơ thể người dùng đều được chăm sóc. Cùng với đèn hồng ngoại, chế độ massage rung, chế độ massage không trọng lực giúp các bài massage có thể đạt hiệu quả cao hơn.

Về chất liệu,chất liệu ghế massage có tốt hay không thường thể hiện ở phần khung ghế và da ghế. Khung ghế thông thường sẽ được làm từ những chất liệu cao cấp, không mòn gì, chắc chắn, từ đó giúp đảm bảo những hoạt động của ghế massage được diễn ra trơn tru, tránh hỏng hóc, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Da ghế cùng được làm từ những chất liệu cao cấp đem lại cảm giác chắn chắn khi sử dụng. Vì mặt da sẽ tiếp xúc với cơ thể người dùng từ đó đòi hỏi sự êm ái, mềm mại, tạo cảm giác thư thái khi sử dụng.

Về giá ghế, khoản tiền ta sẵn sàng chi cho một chiếc ghế massage là do người mua tự quyết đinh. Tuy nhiên không nên tham rẻ mà đến những cơ sở ghế massage không có uy tín, tránh mua phải ghế đã qua sử dụng hay ghế đã bị hỏng hóc. Nên đến các cửa hàng bán ghế massage có uy tín để nhận tư vấn từ nhân viên bán hàng và hưởng chế độ bảo hiểm xứng đáng.

Cuối cùng, đối tượng và mục đích sử dụng là những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn ghế massage. Nếu ta chỉ muốn thực hiện massage chuyên sâu ở một bộ phận thì không nên lựa chọn ghế massasge toàn thân mà chỉ nên dùng ghế massage đơn năng để tiết kiệm chi phí. Nếu ta mua ghế massage cho ông bà, bố mẹ hay con nhỏ sử dụng thì nên chọn những chiếc ghế massage chắc chắn, có mức độ massage nhẹ nhàng.

Bài viết liên quan