Hiểu về ghế massage không trọng lực

Bạn đã bao giờ trở về nhà trong trạng thái mệt mỏi, uể oải, cảm giác cơ thể chẳng còn chút sức lực nào sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi chưa? Có lẽ đây là tình trạng mà chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều ít nhất một lần trải qua. Nếu tình trạng này cứ tiếp diễn trong một thời gian dài thì nó sẽ trở thành vấn đề vô cùng đáng báo động với sức khỏe và tinh thần. 

Tuy nhiên, sự bận rộn của lối sống ngày nay đã vô tình trở thành bức cản đối với nhiều người nên việc tập thể dục, thể thao đã không còn là một thói quen trong cuộc sống sinh hoạt.  Trong hoàn cảnh đó, một thiết bị massage tại nhà chính là vị cứu tinh tuyệt vời để đẩy lùi những phiền toái này. Như vậy, những chiếc ghế massage toàn thân tại nhà đã ra đời để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. 

Do nhu cầu sử dụng ngày một cao hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện dòng sản phẩm ghế massage toàn thân Zero Gavity mới, được rất nhiều người tiêu dùng chọn lựa. Điều làm nên sức hút cho dòng sản phẩm này là công nghệ “ zero gavity” hay còn gọi là massage không trọng lực - công nghệ vật lí hiện đại đã được các nhà sản xuất nghiên cứu và phát triển ở dòng ghế này nhằm mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm sử dụng sản phẩm mới mẻ, thú vị và đạt hiệu quả cao hơn.

Hiểu về ghế massage Zero Gravity

Sau đây chúng ta hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu cấu tạo và những công dụng tuyệt vời của những chiếc ghế massage Zero Gavity một cách cụ thể.

Công nghệ không trọng lực có thể hiểu nôm na là hiện tượng chúng ta lơ lửng trong không gian và không chịu tác dụng của lực hút trái đất. Công nghệ này đã được đưa vào nghiên cứu và sản xuất rất nhiều sản phẩm hiện đại trên thế giới và nay đã được các nhà khoa học đưa vào công nghệ sản xuất ghế massage toàn thân để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người sử dụng. 

Khi sử dụng những chiếc ghế massage Zero Gavity, người dùng sẽ được từ từ nâng nên và ở trong trạng thái “ lơ lửng” do được giảm thiểu tối đa áp lực lên trên cơ thể mà từ đó các tác động từ những động tác massage sẽ bảo trùm lên khắp cơ thể và cho hiệu quả hoạt động cao hơn.

Việc sử dụng những chiếc ghế massage Zero Gavity không chỉ cho hiệu quả bài tập cao hơn vượt trội so với những dòng ghế massage thông thường khác mà còn đem tới cho người sử dụng những trải nghiệm mới mẻ và thoải mái hơn. Những chiếc ghế massage toàn thân Zero Gavity sẽ làm giảm áp lực lên cơ thể và đặc biệt là khu vực cột sống, đốt sống giúp người dùng có tư thế thoải mái dễ chịu. 

Không những vậy, nó còn tác động đến các huyệt đạo trên cơ thể và kích thích tuần hoàn máu lưu thông tốt hơn. Hơn hết là trong tư thế không trọng lực sẽ giúp tim co bóp tốt hơn để kích thích đưa oxy đi nuôi cơ thể. Từ đó có thể phòng ngừa và đẩy lùi nhiều bệnh lí nguy hiểm về tim mạch.

Bài viết liên quan