Hiểu về ghế massage toàn thân

Thị trường ghế massage có tốc độ phát triển nhanh chóng mặt với sự ra đời của rất nhiều sản phẩm với mẫu mã và kích cỡ khác nhau cùng tính năng đa dạng để đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Có thể kể đến rất nhiều loại ghế massage đang có mặt trên thị trường hiện nay như ghế massage cổ vai gáy, ghế massage dành cho lái xe ô tô, ghế massage chân, ghế massage lưng… nhưng phổ biến nhất hiện nay và cũng là chủ đề cho bài viết hôm nay đó là ghế massage toàn thân

Nếu những ai quan tâm đến thị trường ghế massage hay đơn giản là đang có ý định sắm cho mình một chiếc ghế massage thì chắc chắn bạn đã nghe đến sản phẩm này rồi. Chiếc ghế massage toàn thân là sản phẩm hoàn chỉnh nhất với đầy đủ các ưu điểm và tính năng của các loại ghế massage , là sản chăm sóc sức khỏe tuyệt vời được nhiều người công nhận. 

Với thiết kế hoành tráng, đồ sộ ôm trọn cơ thể, chiếc ghế massage toàn thân sẽ đem lại trải nghiệm thư giãn ở mọi bộ phận của cơ thể, cũng như kết hợp được những tính năng massage hiện đại nhất mà những dòng sản phẩm ghế massage  khác không có được. 

Hiểu về ghế massage toàn thân

Chiếc ghế massage toàn thân hiện nay đã được trang bị thêm nhiều công nghệ hiện đại cũng như được nâng cấp lên nhiều trang thiết bị mới để đem lại những bài massage  chân thực nhất. Điển hình như chúng ta phải kể đến công nghệ massage không trọng lực hay còn gọi là Zero Gravity. Đây là công nghệ hiện đại được nghiên cứu và phát minh bởi chính cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA và sau đó được các nhà thiết kế ghế massage  áp dụng vào lĩnh vực sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe này. 

Tính năng massage  không trọng lực giúp cơ thể người dùng nằm ở vị trí thuận lợi và hoàn hảo nhất khi massage để hệ thống xương khớp không còn bị áp lực bởi trọng lượng cơ thể, từ đó giúp các động tác massage phát huy hiệu quả tốt nhất, đặc biệt là trong vấn đề giảm đau, sưng. 

Bên cạnh đó, công nghệ quét cơ thể tự động hay còn gọi là Body Scan là tính năng đưa chiếc ghế massage toàn thân đến gần hơn với khách hàng. Công nghệ này cho phép chiếc ghế massage quét cơ thể hoặc cột sống của từng người dùng để sau đó đưa ra bài massage phù hợp nhất và điều chỉnh mức độ massage một cách hợp lý nhất để đạt hiệu quả nhưng không làm đau người dùng.

Với công nghệ hiện đại như vậy chiếc ghế massage có thể đem đến nhiều thay đổi trong sức khỏe cho bạn sau một thời gian sử dụng như tăng tuần hoàn máu, giảm đau nhức xương khớp, tăng tiết dịch khớp ở những vùng khớp phải vận động thường xuyên đồng thời thư giãn cơ bắp sau những giờ vận động liên tục. 

Massage toàn thân thường xuyên cũng giúp lưu thông khí huyết, tăng cường hoạt động của tim mạch, xả stress, đem lại giấc ngủ sâu và ngon hơn, giúp bạn hồi phục năng lượng cho ngày hôm sau. Không những vậy, massage cũng giúp tăng cường trí nhớ và hiệu quả làm việc, đây cũng là lý do nhiều công ty đã đầu tư hệ thống ghế massage toàn thân ngay tại văn phòng để nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên. 

Bài viết liên quan