Khả năng bấm huyệt trên ghế massage

Phương Đông luôn tự hào vì có một nền y học cổ truyền vô cùng lâu đời và được nhiều người biết đến. Trong đó massage bấm huyệt là bản sắc riêng nhất của nền y học cổ truyền phương Đông, được lưu giữ và phát triển rộng rãi trên khắp thế giới. 

Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học và công nghệ, các nhà nghiên cứu đã tiến hành nghiên cứu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe ứng dụng phương pháp massage bấm huyệt thay thế cho sức lao động của con người. Điều này giúp cho nhiều người được tiếp cận với phương pháp này hơn đồng thời giúp chăm sóc sức khỏe tại nhà một cách thuận tiện nhất.

Như chúng ta đã biết, với phương pháp massage bấm huyệt truyền thống, nếu bạn muốn tận hưởng phương pháp này cần đến những cơ sở massage uy tín. Điều quan trọng là bạn cần phải hẹn lịch trước nếu đó là một cơ sở nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng. Đó là chưa nói đến những chi phí phát sinh như chi phí đi lại, bạn còn phải phụ thuộc vào thời tiết và tình trạng giao thông ngày hôm đó.

Sự ra đời của ghế massage đã giúp thay đổi hoàn toàn thói quen tiêu dùng của con người, xóa bỏ được hoàn toàn những bất tiện liệt kê ở phía trên và đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm chuyên nghiệp, tuyệt vời và hoản hảo không hề kém những nhân viên massage chuyên nghiệp mà thậm chí là độ chính xác còn cao hơn.

Khả năng bấm huyệt trên ghế massage

Chiếc ghế massage đầu tiên trên thế giới xuất hiện tại Nhật Bản năm 1950 với thiết kế vô cùng đơn giản, được tạo nên từ những vật liệu dễ kiếm. Chiếc ghế hoàn toàn bằng gỗ với hai con lăn chạy dọc sống lưng được điều chỉnh hoàn toàn bằng tay. Với 70 năm phát triển, chiếc ghế massage ngày nay có thiết kế sang trọng, bắt mắt với khung kim loại chắc chắn và lớp da đầy tinh tế. 

Con lăn massage đời đầu vô cùng đơn sơ với công nghệ 2D, thao tác di chuyển lên – xuống, trái – phải đơn điều không đem lại hiệu quả massage bấm huyệt. Tuy nhiên, hiện nay hầu như tất cả các dòng ghế massage đều áp dụng công nghệ con lăn 3D, 4D di chuyển linh hoạt, đa chiều khiến cho quá trình massage trị liệu càng trở nên hiệu quả.

Không chỉ vậy, ghế massage hiện đại còn được áp dụng công nghệ cảm biến quang học, giúp quét toàn bộ cơ thể, xác định thể trạng của người sử dụng, xây dựng một bản đồ huyệt vị chính xác và đưa ra liệu trình massage phù hợp. Phạm vi tác dụng của con lăn là vô cùng lớn nên nó hoàn toàn có thể bấm huyệt trên cơ thể bạn một cách vô cùng chính xác.

Hệ thống túi khí được bố trí khắp thân ghế, bơm nhả khí một cách linh hoạt giúp mô phỏng những thao tác massage cơ bản như xoa, bóp, vỗ, cuộn, ấn, day, miết,… giúp người sử dụng trải nghiệm massage bấm huyệt một cách trọn vẹn.

Đặc biệt, ở những dòng ghế massage cao cấp, con lăn còn được bố trí ở bàn chân – nơi tập trung nhiều huyệt đạo quan trọng có liên quan mật thiết đến các cơ quan trong cơ thể. Đôi chân thường vận động nhiều nên dễ bị đau mỏi, khi được massage sẽ cảm thấy thư giãn hơn, giúp tăng cường cả sức khỏe thể chất và tinh thần của người sử dụng.

Bài viết liên quan