Mua ghế massage toàn thân có đắt không?

Mua ghế massage toàn thân có đắt không phụ thuộc rất nhiều vào những giá trị vô hình và hữu hình của sản phẩm. 

Giá trị vô hình không đo đếm được nhưng lại rất quan trọng làm nên giá trị sản phẩm bao gồm thương hiệu sản xuất, địa điểm phân phối …và công dụngcủa sản phẩm.

Giá trị hữu hình bao gồm các tính năng, chất lượng nguyên vật liệu tạo nên sản phẩm, chế độ bảo hành, hậu mãi… Do đó, ghế massage toàn thân đắt hay rẻ sẽ tùy thuộc vào thương hiệu, công dụng và tính năng của sản phẩm và rất nhiều yếu tố khác nữa. 

Ở đây, chúng tôi sẽ cùng bạn phân tích độ đắt rẻ của ghế massage theo giá cả của sản phẩm (bao gồm ghế massage giá rẻ , tầm trung, cao cấp) và theo hệ thống con lăn (bao gồm con lăn 2D, 3D hay  4D).

 

Giá ghế massage theo phân khúc

Dòng ghế massage dưới 30 triệu đồng: Dòng ghế loại này được coi là giá rẻ, công nghệ sản xuất cổ điển  với con lăn 2D, loại này hạn chế các chức năng, chỉ tập trung vào các chức năng massage cơ bản, phù hợp với những khách hàng có thu nhập khá và chỉ có nhu cầu massage đơn giản.

Dòng ghế massage từ 30 – 80 triệu đồng: Đây là phân khúc ghế massage nhận được sự quan tâm nhất của các khách hàng bậc phổ thông và bậc trung. Với nhiều tính năng hiên đại, đáp ứng tốt nhu cầu thư giãn và trị liệu.

Dòng ghế massage trên 80 triệu đồng: Loại ghế massage có giá tiền tầm này trở lên là dòng sản phẩm cao cấp, có nhiều chức năng nổi trội, hiện đại bậc nhất hiện nay và đặc biệt có giá trị cao về mặt thẩm mỹ.

Giá ghế massage theo công nghệ

Hiện nay, ghế massgae toàn thân có 3 công nghệ chủ yếu bao gồm 2D, 3D, 4D:

Con lăn 2D (giá rẻ): Loại con lăn này chỉ bao gồm 4 bi lăn, chuyển động trên một mặt phẳng theo chiều lên – xuống, trái – phải với chiều dài chuyển động theo chiều dọc 70 – 75 cm. 

Con lăn 3D (phổ thông): Loại con lăn này có khoảng 6 bi lăn, chuyển động theo không gian 3 chiều dài – rộng – sâu; chiều dài đường bi lăn từ 110 – 130 cm theo hình chữ L. Loại cno lăn này hoạt động theo cả chiều sâu nên giúp cho người dùng cảm giác giống như đang được bàn tay con người massage hơn.

Con lăn 4D (cao cấp): Loại này hiện đại nhất trên thị trường hiện nay với 8 bi lăn trên quãng đường dài trên 130 cm gần khắp chiều dài cơ thể theo hình SL, cong theo cột sống và di chuyển đa chiều trái – phải, trước – sau, lên – xuống, trong – ngoài và điểm khác biệt là có thể thay đổi theo độ rộng của con lăn.

Công nghệ con lăn càng hiện đại thì số bi lăn càng nhiều, các bài massage cũng càng trở nên chân thực hơn, thêm vào đó là các chức năng tiên tiến bổ trợ mà ghế massage toàn thân giá rẻ và ít bi lăn không thể có được.

Qua những cách phân loại ở trên, chắc hẳn các bạn có thể căn cứ vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng ghế massage toàn thân để lựa chọn cho mình một chiếc ghế massage toàn thân phù hợp cả về giá cả và chất lượng để yên tâm sử dụng.

Bài viết liên quan