Ngôi sao Hoa Ngữ mải chụp hình với ghế massage gặp sự cố

 

Thị trường ghế massage vốn luôn cạnh tranh rất quyết liệt, đặc biệt là với sự ra đời liên tục của rất nhiều những hãng sản phẩm mới ở cả trong và ngoài nước. Thị trường tuy rộng lớn đa dạng là vậy nhưng ghế massage toàn thân không phải một sản phẩm có mặt từ lâu đời nên việc tiếp cận khách hàng và quảng bá sản phẩm là vô cùng quan trọng.

Vậy nên, việc các nhãn hàng liên tục mời các ngôi sao lớn tới những buổi giới thiệu sản phẩm hay ra mắt sản phẩm mới cũng là chuyện rất phổ biến. Tuy nhiên, trong một buổi quảng bá sản phẩm ghế massage cho một nhãn hiệu gần đây, một tình huống không may đã xảy ra với nữ diễn viên, người đẹp được mời tới mà cụ thể là Quan Dĩnh.

Quan Dĩnh là một trong những người đẹp có tiếng ở Đài Loan và không chỉ vậy, cô còn được mệnh danh là Đệ nhất thiên kim tiểu thư xứ Đài bởi tài năng và gia thế không tầm thường của cô.

Quan Dĩnh được biết đến là một nữ diễn viên, người mẫu và là một ca sĩ tài năng với trình độ học vấn xuất chúng, cô từng theo học ngành Địa chất ở Mỹ trước khi chuyển về học tại một trong những địa học danh giá và có tuổi thọ lâu đời nhất xứ sở cờ hoa, Đại học Nghệ thuật Hoa Kỳ. Không những vậy, sau đó nữ diễn viên còn tiếp tục con đường học vấn khi theo học cao học ngành Quản trị Nghệ thuật tại đại học New York, Mĩ.

Người đẹp thường được truyền thông ưu ái nhắc đến với tư cách là hậu duệ của một trong những gia tộc danh vọng bậc nhất Đài Loan, gia tộc nắm trong tay hàng loạt tập đoàn tài chính đứng đầu cả nước, trong đó có Tập đoàn tài chính Nhật Thịnh do cha cô, ông Trần Quốc Hòa điều hành và Tập đoàn chứng khoán Nhật Thịnh do mẹ cô, bà Sái Thục Viên làm chủ tịch.

Trong một sự kiện quảng bá cho dòng ghế massage mà cô làm đại sứ thương hiệu, Quan Dĩnh đã gặp phải một sự cố hi hữu mà người đẹp không ngờ tới. Khi đang ngồi trên chiếc ghế massage để vừa trải nghiệm vừa chia sẻ những cảm nhận của bản thân cũng như những kinh nghiệm thư giãn và chăm sóc sức khỏe, Quan Dĩnh đã vô tình bị lộ nội y đồng màu với chiếc váy màu hồng gợi cảm mà cô đang mặc.

 

Do quá tập trung vào sự kiện nên trong một thời gian dài nữ diễn viên vẫn không phát hiện ra sự cố hớ hênh này để điều chỉnh và chỉ nhận ra khi được các nhân viên sự kiện nhắc nhở. 

Ngay khi nhận ra vấn đề này, một nhân viên sự kiện đã nhanh tay mang tới một chiếc khăn mỏng màu hồng cùng tông với chiếc váy cho nữ diễn viên và tranh thủ nhắc nhẹ cô về sự cố, tuy nhiên vẫn không tránh được những bức ảnh đã được các phóng viên săn tin chụp lại trong quá trình sự kiện. Để cẩn thận hơn, từ đó đến cuối sự kiện cô luôn giữ chiếc khăn bên mình để tránh những sự cố hi hữu do chiếc váy gây ra. 

Nhưng chắc chắn đối với nhà sản xuất ghế massage thì đây cũng chỉ là sự cố không nghiêm trọng vì nó may mắn không đến từ ghế massage.

Bài viết liên quan