Ngôi sao Hoa Ngữ mải chụp hình với ghế massage gặp sự cố

Dù đã rất cẩn thận nhưng Quan Dĩnh vẫn gặp sự cố trang phục.

Ngày hôm qua, Quan Dĩnh đã có mặt trong sự kiện quảng bá ghế massage với vai trò đại sứ hình ảnh. Chị ấy cũng tranh thủ chia sẻ các bí quyết bản thân để giảm căng thăng. Trong chiếc váy hồng gợi cảm, Quan Dĩnh khá cẩn thận khi di chuyển. Tuy nhiên, chị ấy vẫn gặp sự cố hớ hênh lộ nội y đồng màu khi tập trung giải thích và hướng dẫn các tính năng của chiếc ghe matxa.


 Chiếc váy hớ hênh nội y của Quan Dĩnh
 
Sự cố của Quan Dĩnh kéo dài khá lâu nhưng chị ấy vẫn không hề hay biết. Một nhân viên của ban tổ chức sau đó đã vội vàng mang một tấm khăn mỏng để nhắc nhở cho Quan Dĩnh. Suốt buổi trò chuyện sau đó, chị ấy luôn kè kè bên người chiếc khăn này để tránh những sự cố tai hại xảy ra. Quan Dĩnh bày tỏ trong buổi trò chuyện với phóng viên, chị ấy đã cẩn thận vì sợ các tay paparazzi nhưng không ngờ sự cố vẫn xảy ra. Chị ấy cũng đưa ra phỏng đoán sẽ được lên báo vào ngày hôm sau nhờ những tấm ảnh bất đắc dĩ lộ hàng bên ghế massage toàn thân này.
 Chị ấy vội vàng chỉnh lại sự cố sau khi được "nhắc nhở"

Quan Dĩnh là người đẹp nổi tiếng của màn ảnh Đài Loan. Sinh ra trong gia đình quý tộc, Quan Dĩnh từng có tin đồn tình cảm với Ngôn Thừa Húc. Giới truyền thông từng cho biết sau khi chia tay Lâm Chí Linh, Ngôn Thừa Húc đã có khoảng hai năm đi lại với Quan Dĩnh. Tuy nhiên, câu chuyện tình cảm của họ không đi đến đâu.

Một số hình ảnh của Quan Dĩnh trong sự kiện vừa rồi:
 
 
 
 
 
Bài viết liên quan