Mua ghế massage bao nhiêu tiền thì phù hợp?

Massage là phương pháp chăm sóc sức khỏe ra đời từ hàng nghìn năm trước cùng với sự phát triển của Đông y. Massage vừa có thể cải thiện sức khỏe vừa có thể chữa trị bệnh cũng có thể phòng bệnh, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được phương pháp massage này. 

Trước khi có ghế massage ra đời đa số mọi người muốn sử dụng các dịch vụ massage phải đăng ký ở trung tâm hoặc sử dụng dịch vụ massage tại nhà vô cùng bất tiện. Ghế massage ra đời đã đánh dấu bước tiến mới trong việc chăm sóc sức khỏe tại nhà. 

Tuy nhiên giá chiếc ghế massage không hề rẻ vì vậy khi mua sản phẩm này mọi người cân nhắc. Nếu bạn có ý định mua ghế massage và muốn biết nên mua ghế massage bao nhiêu tiền là phù hợp thì hãy theo dõi nội dung được chia sẻ dưới đây.

Tìm hiểu giá thành của ghế massage 

Trước mua bất kỳ sản phẩm nào bao giờ mọi người cũng quan tâm đến giá thành của sản phẩm mình sắp mua, nhất là khi mua ghế massage vì đây là một sản phẩm có giá thành không hề rẻ, hiện nay trên thị trường ghế massage đang được chia ra làm 3 phân khúc chính là ghế massage giá rẻ, ghế massage tầm trung và ghế massage cao cấp.

Mua ghế massage bao nhiêu tiền thì phù hợp?

Thứ nhất những chiếc ghế massage giá rẻ có mức giá dao động từ 30-40 triệu vì là các sản phẩm giá rẻ nên các sản phẩm này tập trung đáp ứng được một số nhu cầu cơ bản như massage một số bộ phận, chân tay, lưng mà chưa có thêm nhiều chức năng massage cải tiến.

Thứ hai là những chiếc ghế massage có giá tầm trung khoảng 40-80 triệu. tùy vào từng hãng sản xuất và dòng sản phẩm khác nhau mà các sản phẩm sẽ có giá khác nhau. Những sản phẩm tầm trung này được trang bị con lăn 3D với nhiều ứng dụng massage nâng cao hơn so các sản phẩm giá rẻ, có thêm chế độ rung, hệ thống tia hồng ngoại đem lại nhiều trải nghiệm thư giãn hơn cho người sử dụng.

Thứ ba và cũng là sản phẩm ghế massage thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp sẽ có giá từ 80 triệu đồng trở lên. Đây là những chiếc ghế massage mới nhất của các hãng, được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất như con lăn 4D  hệ thống túi khí hiện đại, hệ thống tia hồng ngoại, các chức năng nghe nhạc giải trí hết sức hiện đại. 

Những chiếc ghế này có thể liên kết với các thiết bị thông minh khác như điện thoại thông minh, có thể ghi nhớ sở thích cũng như các bài tập massage trước đó mà bạn đã lựa chọn để giúp bạn tận hưởng cảm giác massage thoải mái nhất như đang được chăm sóc bởi các chuyên viên massage hàng đầu.

Với mức giá dành cả ba phân khúc sản phẩm ghế massage từ 30- 100 triệu đều là những mức giá cao so với mặt bằng thu nhập chung của mọi người. Chính vì vậy tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của bạn thân mà bạn lên cân nhắc kỹ khi lựa chọn mua sản phẩm ghế massage cho mình. 

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về phân khúc giá khi mua ghế massage , với giá thành đắt đỏ như vậy ghế massage nào cũng sẽ tốt nhưng giá càng cao sẽ càng cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Vì vậy bạn căn cứ vào điều kiện kinh tế của bản thân để mua ghế. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan