Mua ghế massage toàn thân loại nào cho cả gia đình

Ở Việt Nam, các gia đình luôn thích được sống quay quần cùng nhau trong phạm vi 3 đời. Một nhà thường có ông bà, bố mẹ và con cái, mỗi người đều có nhu cầu được chăm sóc sức khỏe riêng biệt và không giống nhau. Do đó, để tìm mua một chiếc ghế massage toàn thân phù hợp, người mua cần biết được các thông tin cần thiết sau:

Nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình

Đầu tiên, người mua nên tìm hiểu nhu cầu cũng như tình trạng sức khỏe của cả nhà. Ông bà thường đã cao tuổi, sức khỏe yếu dần. Cơ thể bắt đầu lão hóa, xương khớp loãng và khô, gây đau nhức khiến cho việc sinh hoạt, đi lại khó khăn. Do đó, ghế massage nên có các tính năng làm giảm đau, tăng cường sức khỏe cho ông bà. 

Người lớn đã đi làm, thường xuyên phải ngồi lâu một chỗ do tính chất công việc văn phòng hoặc bê vác vật nặng nên hay bị đau mỏi vùng cổ vai gáy, chân và vùng lưng là chủ yếu. Một chiếc ghế massage có các tính năng massage chuyên sâu vào các bộ phận này là phù hợp. 

Trẻ em hay ngồi sai tư thế, ngồi lâu một chỗ để chơi game nên hay có vấn đề iên quan đến cột sống.  

Mua ghế massage toàn thân loại nào cho cả gia đình

Tính năng của ghế massage toàn thân 

Hệ thống con lăn có thể massage linh hoạt cho các bộ phận trên cơ thể, tiến hành xoa bóp vào các huyệt đạo rất đúng và chuẩn xác. Túi khí được bố trí dọc theo thân ghế, tiến hành bơm nhả khí massage nhẹ nhàng toàn bộ cơ thể. Đây là tính năng phù hợp cho cả gia đình. 

Ngoài ra,trên ghế nên có chế độ scan để quét chiều dài cơ thể cũng như quét đường cong tự nhiên của cột sống, tìm ra các bài massage phù hợp để căn chỉnh lại. 

Chế độ nhiệt hồng ngoại sẽ giúp làm nóng cơ thể tăng hiệu quả massage, giúp giãn nở mạch máu, đưa máu tới các cơ quan trong cơ thể, điều trị các bệnh lý liên quan đến xương khớp hoặc các bộ phận trên cơ thể, giảm đau, giảm căng cơ, xoa dịu các cơn co thắt như đau cơ, đau mỏi cổ vai gáy, đau lưng, đau khớp, đau dây thần kinh tọa….

Chế độ rung trên ghế giúp cơ thể nhanh chóng được thư giãn, xua tan các cơn đau mỏi. 

Ghế massage toàn thân nên có những tính năng trên, phù hợp với mọi độ tuổi và tình trạng sức khỏe. 

Giá của ghế massage toàn thân 

Trên thị trường hiện nay có 3 loại ghế massage toàn thân, đó là ghế massage toàn thân giá rẻ, tầm trung và cao cấp. Ghế massage giá rẻ là sản phẩm có giá dưới 30 triệu đồng, ghế massage tầm trung có giá 30- 80 triệu đồng và ghế massage cao cấp có giá trên 80 triệu đồng. Ghế massage có giá thành càng cao càng có nhiều tính năng hiện đại. Nhưng nếu kinh tế của gia đình bạn ở mức nhỏ hoặc vừa, bạn chỉ cần mua một chiếc ghế có đủ các tính năng cơ bản như đã liệt kê ở trên là có thể thỏa mãn nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình. 

Trên đây là cách lựa chọn ghế massage toàn thân cho cả gia đình để các bạn tham khảo và chọn được loại phù hợp nhất. 

Bài viết liên quan