Ở đâu bán ghế massage trả góp? mua ghế matxa trả góp ở đâu

Ghế massage là dụng cụ thư giãn và chăm sóc sóc khỏe tại nhà được nhiều người yêu thích. Nhưng do giá ghế massage còn tương đối cao so với thu nhập bình quân của người Việt nên nhiều người tìm đến ghế massage trả góp.

Hình thức mua - bán ghế massage trả góp có ưu điểm là người mua có thể nhanh chóng sở hữu sản phẩm yêu thích, còn người bán có thể bán được hàng tốt hơn. Tuy nhiên, ở đâu bán ghế massage trả góp; Mua ghế trả góp dễ hay khó; Cần lưu ý những gì?... Thì không phải ai cũng biết. Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ cụ thể với các bạn về những băn khoăn này nhé.

Thực tế là có nhiều người khá lo lắng khi mua ghế massage trả góp, vì lo lắng mua phải ghế kém chất lượng, hoặc thủ tục khó khăn. Trên thực tế, việc mua ghế trả góp không hề khó, không cần tới tài sản thế chấp, cũng không cần phải chứng minh thu nhập, chỉ cần người mua có tài khoản tín dụng tại 1 ngân hàng tại Việt Nam.

Người mua và bên bán sẽ tiến hành làm hợp đồng trả góp. Người mua thanh toán khoảng 30% giá trị ghế, số còn lại trả góp theo các thời hạn từ 3 - 24 tháng (tùy theo khả năng tài chính của bản thân). Người mua sẽ thông báo với ngân hàng về khoản tiền trả hàng tháng. Tới kỳ, ngân hàng sẽ trừ tiền vào tài khoản của bên mua và chuyển cho bên bán. Các thủ tục rất nhanh gọn!

Chất lượng ghế massage trả góp cũng rất tốt, vì đây là các mẫu ghế phổ thông, được bán phổ biến trên thị trường chứ không phải nhà sản xuất tạo ra 1 vài sản phẩm riêng với giá rẻ để phục vụ cho mục đích bán trả góp. Và dù mua theo hình thức nào thì ghế cũng được bảo hành chính hãng dài hạn lên tới 06 năm, bảo trì trọn đời. Ở góc độ nào đó mà nói, việc người mua mới trả 1 phần tiền và đã mang ghế về sử dụng thì chính họ là người đang "nắm đằng chuôi" chứ không phải bên bán.

Một số điểm cần lưu ý khi mua ghế massage trả góp là:

- Cân đối khả năng tài chính: Tuy việc mua ghế massage trả góp giúp bạn không cần phải thanh toán toàn bộ giá trị ghế trong 1 lần, nhưng cũng không nên vì thế mà vung tay quá trán. Hãy chọn ghế massage phù hợp với thu nhập và nhu cầu sử dụng.

- Cân đối thời hạn: Hãy tính khoản dư hàng tháng sau khi trừ các chi phí cơ bản, từ đó xem khoản dư hàng tháng và tính toán thời hạn trả phù hợp, không để khoản tiền góp hàng tháng tạo áp lực cho bản than.

- Lãi suất trả góp: Thông thường các đơn vị bán ghế massage trả góp với lãi suất 0%. Nhưng vì trả qua thẻ tín dụng, mỗi ngân hàng có cách thức tính lãi suất khác nhau trong trường hợp bạn trả muộn. Thông thường từ 2 - 3% mỗi tháng, và thời hạn để trả là 40 - 50 ngày. Vì thế hãy lưu ý việc trả nợ ngân hàng đúng hạn.

Khi có nhu cầu mua ghế massage trả góp các bạn có thể liên hệ Okasa. Bạn có thể bắt gặp tại đây nhiều thương hiệu ghế massage nổi tiếng trên thị trường, bao gồm: Ghế massage Okasa, ghế massage Kiwami, ghế massage Fujiiryoki.

Các sản phẩm ghế massage toàn thân tại Okasa đều được bảo hành chính hãng dài hạn lên tới 06 năm, bảo trì rọn đời, giao hàng miễn phí toàn quốc!

* Nên đặt lại tiêu đề ngắn gọn là Ở đâu bán ghế massage trả góp?

Bài viết liên quan