Hãy thử ngồi ghế massage toàn thân cao cấp một lần

Mọi sự mệt mỏi của bạn đều tan biến ngay lập tức khi được ngồi thư giãn trên chiếc ghế massage cao cấp này.

Ghế mát xa là một sản phẩm cao cấp dành cho tầng lớp xã hội có thu nhập cao. Song điều đó không có nghĩa là bạn không có quyền mong muốn có một sản phẩm chăm sóc toàn diện cho cơ thể của mình. Mọi mệt mỏi, stress sẽ tan biến ngay khi bạn được ngồi lên chiếc ghe matxa này. Cảm giác êm ái, nhẹ nhõm, thư thái nhanh chóng khiến bạn thực sự được thư giãn với sản phẩm cao cấp.
 
 
Vì đây là một sản phẩm có giá trị kinh tế cao, nên trước khi mua bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng để lựa chọn một chiếc ghế mát xa phù hợp. Bạn phải lưu ý những điều này trước khi mua ghế.:
 

Nơi đặt ghế :

 

-Vì kích thước của ghế massge toàn thân khá lớn nên phải chọn khoảng không gian đặt ghế phù hợp. Bạn nên đặt trong phòng ngủ hoặc phòng làm việc.
-Với những chiếc ghế mát xa có thể ngả ra đằng sau, bạn không nên đặt sát tường.
-Lựa chọn lý tưởng có thể là những chiếc ghế có bánh xe, như vậy bạn có thể dễ dàng di chuyển giữa các phòng trong nhà.
 
Đối tượng sử dụng

 

-Những ai có ý định sử dụng ghế massage nên kiểm tra xem độ cao của chỗ ngồi có thoải mái hay không. Một số loại khá thấp, gần như không cách sàn nhà là mấy sẽ gây bất tiện cho những người cao hoặc người bị đau đầu gối, hông hoặc lưng.
 

Chức năng của ghế

 

- Ghế mát xa thường có nhiều tác dụng , song hầu hết mọi người không sử dụng hết chức năng của ghế mà chỉ tập trung vào một số chức năng quan tâm của người sử dụng. Bạn nên căn cứ vào nhu cầu của mình mà lựa chọn chiếc ghế mát xa cho phù hợp.
 
 
Giá những chiếc ghế mát xa hơi cao so với thu nhập chung của người Việt Nam. Nhưng nếu có khả năng mua một chiếc, bạn sẽ thực sự cảm nhận được giá trị của sản phẩm này
 
Giá bán : khoảng từ 1000 USD đến 4000 USD
 

Nếu bạn có nhu cầu muốn thử ghế massage toàn thân tại nhà thì hãy gọi cho chúng tôi qua HOTLINE : 19006753 để có thể nhận ngay VOUCHER giảm giá lên tới 2 triệu đồng khi mua ghế massage! Chúng tôi hiện đang là nhà phân phối chính thức của thương hiệu ghế massage toàn thân cao cấp Nhật Bản Okasa, sản phẩm được yêu thích nhất tại Nhật 3 năm trở lại đây, hãy đến với chúng tôi để thử trải nghiệm các sản phẩm ghế massage của thương hiệu Okasa.

Tư vấn các câu hỏi thường gặp khi chọn mua ghế massage: ghe massage nao tot, mua ghế massage ở đâu,  {C} mua ghe matxa o dau, ghế massage toàn thân loại nào tốt, ghế massage bao nhieu tien, mua ghe matxa o dau, mua ghế massage ở đâu, mua ghế massage loại nào tốt, ghế massage nào tốt, nên mua ghế massage của hãng nào, có nên mua ghế massage, ghe massage toan than gia bao nhieu, ghế massage giá rẻ, giá ghế massage, ghe matxa gia re, gia ghe mat xa, giá ghế massage, ghế massage trả góp, ghế massage lưng, ghế nằm massage, các cửa hàng bán ghế massage, ghế mát xa loại nào tốt, mua ghế mát xa ở đâu, ghế mát xa toàn thân hãng nào tốt, ghế mát xa cao cấp giá bao nhiêu, ghế mát xa nằm, ghế mát xa lưng, nên mua ghế mát xa của thương hiệu nào.

 
Bài viết liên quan