Hãy thử ngồi ghế massage toàn thân cao cấp một lần

Ghế massage toàn thân không phải là một sản phẩm đã xuất hiện trên thị trường từ lâu nhưng lại là một sản phẩm có sự mở rộng thị trường nhanh chóng mặt. 

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng tìm cho mình những sản phẩm ghế massage toàn thân với nhiều mức giá, công suất và cả nguồn gốc xuất xứ khác nhau, tuy nhiên, để trải nghiệm được hết sự thần kì và những công dụng đặc biệt mà sản phẩm công nghệ này đem lại thì chúng ta nên thử ít nhất một lần ngồi trên một chiếc ghế massage cao cấp.

Ghế massage cao cấp là dòng sản phẩm có mức giá thành và thiết kế khác hẳn so với những dòng ghế mát xa thông thường khác. Tuy nhiên, đó không phải là hai đặc điểm chính của những sản phẩm này mà cấu tạo bên trong mới là điều khiến bạn kinh ngạc. Nếu như một sản phẩm ghế massage giá rẻ chỉ có thể đáp ứng được nhu cầu massage thư giãn là chính thì ở dòng sản phẩm cao cấp này, tất cả đã được nâng tầm đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu trị liệu tại nhà. 

Với nhiều tính năng  mới và độc nhất vô nhị như massage không trọng lực, massage nhiệt hồng ngoại, chức năng quét cơ thể để tìm điểm massage,... thì chiếc ghế massage cao cấp thực sự đã trở nên vô cùng hoàn hảo và có khả năng đáp ứng toàn diện mọi nhu cầu của người sử dụng, từ thư giãn tới cả nhu cầu chăm sóc và cải thiện sức khỏe. 

Cụ thể, chế độ massage nhiệt hồng ngoại có thể xua tan những cơn đau lưng, mỏi gối, đau nhức vai gáy không kém gì những liệu trình massage đá nóng tại các spa chuyên nghiệp. 

Hơn thế nữa, với chế độ massage không trọng lực - một công nghệ mới được các chuyên gia tại NASA nghiên cứu để phục vụ mục đích du hành vũ trụ thì hiệu quả của những động tác massage mang lại sẽ còn được nhân cao gấp nhiều lần so với dòng ghế massage thông thường. 

Với khả năng quét dò tìm huyệt đạo tự động và những động tác massage mạnh nhẹ phù hợp với thể trạng từng người; cùng hệ thống con lăn 3D, 4D di chuyển linh hoạt dọc cơ thể, chiếc ghế massage cao cấp đã thực sự có thể thay thế những nhân viên massage chuyên nghiệp để đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà không cần tới bất kì đâu. 

Giá thành cho một chiếc ghế massage cao cấp không hề thấp, dao động từ 80 triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên, đây cũng là sự khẳng định cho chất lượng của sản phẩm bởi đối với các sản phẩm công nghệ thì chất lượng luôn đi đôi với giá thành như người xưa có câu: tiền nào của ấy; đắt xắt ra miếng… 

Thế nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng về mặt giá cả bởi với thị trường ghế massage khá đa dạng nên các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm có những tính năng đúng với nhu cầu của mình và có mức giá vừa phải thay vì phải đầu tư chiếc ghế massage cao cấp với mức giá quá đắt đỏ. Hoặc bạn có thể mua ghế massage trả góp.

Mặc dù hãy thử ngồi ghế massage cao cấp nếu có điều kiện để cảm nhận đẳng cấp của chiếc ghế massage hàng đầu nhưng bạn cũng cần cân nhắc về khả năng tài chính và tính phù hợp của ghế massage để hiệu quả thu về là tốt nhất.

Bài viết liên quan