Phòng ngừa đau mỏi lưng với ghế massage toàn thân

Một liệu trình massage có thể mang lại những kết quả tuyệt vời cho bệnh đau mỏi lưng, nhưng không phải lúc nào việc trị liệu với các chuyên gia cũng thuận lợi và có sẵn. Và có lẽ vì thế, việc sở hữu một chiếc ghế massage toàn thân có lẽ là một trong những lựa chọn đáng để cân nhắc. Dù có thể không cần sử dụng hàng ngày thì việc sử dụng một chiếc ghế massage cũng mang lại lợi ích to lớn.

Trong nội dung dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Phòng ngừa đau mỏi lưng với ghế massage toàn thân nhé.

Nguyên nhân đau mỏi lưng:

Ngày nay, số người bị các triệu chứng đau lưng ngày càng tăng và có xu hướng trẻ hóa. Ta có thể kể tới một số nguyên nhân cơ bản như:

Do phải vận động nhiều hoặc ngồi nhiều ở một tư thế; Do vận động quá sức; Do tuổi tác, dẫn đến sự thoái hóa của cơ xương khớp….

Phòng ngừa đau mỏi lưng với ghế massage toàn thân

Nguy cơ tiềm ẩn của triệu chứng đau mỏi lưng kéo dài:

Vậy đau mỏi lưng kéo dài dẫn tới những hệ lụy gì? Đau mỏi lưng tạm thời có thể bị phớt lờ, nhưng nếu kéo dài, đau mỏi lưng có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm. Đau lưng khiến người mắc sinh hoạt khó khăn, khó đứng, khó ngồi lâu và có nguy cơ bị ảnh hưởng tới các chi và bộ phận khác . Vì cột sống chứa hệ thống tủy và thần kinh chính trong cơ thể , chúng ta không nên chủ quan về tình trạng đau mỏi lưng của mình.

Những lợi ích của ghế massage:

Một chiếc ghế massage tốt được thiết kế để cung cấp những phương pháp trị liệu để giảm đau lưng và mang lại sự thư giãn mà không cần tiếp xúc tương tác giữa người với người. Việc có thể tự massage ở nhà một cách riêng tư, tiện lợi và phù hợp với thời gian của chúng ta,… khiến ghế massage được coi là một trong những phương pháp tiềm năng để chữa đau lưng.

Massage giúp cải thiện sự tuần hoàn máu, thúc đẩy quá trình lưu thông và hấp thụ chất dinh dưỡng vào cơ và mô; đồng thời thúc đẩy đào thải chất độc ra khỏi cơ thể.

Massage giảm sự căng cơ và tăng cường sự linh hoạt. Massage làm giảm sự căng cứng của các mô cơ. Việc giãn và massage giúp cho cơ bắp được thư giãn và trở về trạng thái linh hoạt.

Ghế massage với tích hợp hệ thống nhiệt hồng ngoại, con lăn và túi khí giúp sưởi ấm, giảm đau nhức, đả thông kinh mạch, giảm các cơn đau lưng dai dẳng và tạm thời một cách hiệu quả.

Hệ thống con lăn ở những sản phẩm ghế massage cao cấp có thể hoạt động như những chuyên viên massage chuyên nghiệp khi thực hiện các động tác massage, đấm bóp chính xác vào các huyệt đạo trên cơ thể, đặc biệt vùng lưng giúp cho cương khớp ở lưng được thả lomngr và thư giãn.

Hỗ trợ hệ thống con lăn là hệ thống túi khí bố trí dọc thân ghế, tập trung nhiều hơn ở khu vực lưng, hông eo giúp cho vùng đau mỏi lưng được giảm đáng kể.

Tia hồng ngoại làm ấm cơ thể, giúp khí huyết lưu thông tốt hơn, đặc biệt với người già vào những ngày trời lạnh.

Tóm lại, việc sử dụng ghế massage để phòng ngừa và chữa trị đau mỏi lưng là biện pháp đáng để áp dụng cho cơn đau lưng dai dẳng của bạn.

Bài viết liên quan