Tại sao bạn nên mua một chiếc ghế massage

Tại sao một số người vẫn chấp nhận việc đi ra các Spa massage mà không tự sắm riêng cho mình một chiếc ghế massage tại nhà? Dưới đây là một số lý do thuyết phục để cho bạn tự tin trong việc mua một chiếc ghế massage.

 

thư giãn với ghế massage ngay tại nhà

 

1.   Ghế massage cho phép bạn thư giãn ở nhà.

 

Các lợi thế chính là sự riêng tư của ghế massage. Đôi khi mọi người có thể không cảm thấy thoải mái khi họ đi đến một tiệm mát-xa hoặc không muốn cởi quần áo trước mặt người lạ. Massage với chiếc ghế matxa ngay tại nhà tạo cảm giác thoải mái, thư giãn hơn so với việc đi massage ở các trung tâm.

 

2.   Một phép tính nhỏ. Một so sánh nhỏ.

 

Họ có thể tốn chi phí từ 20 triệu đến 70 triệu VND thậm chí hơn, rõ ràng, các mức giá là khá đắt. Nhưng giá này là trả tiền một lần. Nhưng nếu bạn đi massage ở các trung tâm, bạn sẽ phải tốn chi phí rất nhiều lần, mỗi lần không dưới 500.000VND. Một ghế mát xa tốt có thể bù đắp lại trong 3-4 năm. Miễn là ghế massage tốt, nó có thể phục vụ bạn hàng chục năm mà vẫn không hỏng.

 

3.   Loại bỏ các cuộc gọi, cuộc hẹn.

 

Một nhược điểm khác là bạn phải chăm sóc cuộc hẹn hoặc lên lịch một tiệm mát-xa. Nếu bạn đột nhiên cảm thấy cơ bắp bạn đau mỏi hoặc nếu bạn cảm thấy căng thẳng về thể chất, ghế massage có thể sử dụng ngay lập tức ở văn phòng hoặc ở nhà. Bạn sẽ không phải chờ đợi đến lượt để được massage nữa. Thậm chí vào những ngày nghỉ lễ, các trung tâm Massage sẽ kín chỗ và bạn sẽ chẳng có cơ hội để thư giãn đâu!

 

4.   Liệu ghế massage có tích hợp được nhiều phương pháp massage như chuyên gia hay không?

 

Không phải tất cả các nhân viên massage có thể cung cấp cho khách hàng của họ nhiều phong cách massage như massage Thụy Điển hoặc Shiatsu massage… Trong nhiều trường hợp, các nhân viên massage biết một phong cách mát-xa tốt nhất, sở trường nhất của bản thân. Ngồi ghế massage tại nhà, cung cấp nhiều phong cách massage khác nhau. Cần lưu ý rằng công việc này phụ thuộc vào loại và thương hiệu của ghế massage. Nhưng nếu bạn chọn thương hiệu nổi tiếng như Okasa, Inada…, ghế massage sẽ cung cấp tùy chọn vô tận.

Những lợi ích của việc sử dụng ghe matxa có thể bằng với một buổi mát-xa được cung cấp bởi một người thực sự. Bạn có thể hưởng lợi từ sự cải thiện trong lưng và cổ, cứu trợ cơ bắp, máu lưu thông tốt hơn, ít co thắt, trở lại với tình trạng sức khỏe tốt nhất

 

5.   Mát-xa có thể tùy chỉnh theo ý muốn của bạn.

 

Ghế massage cho phép bạn điều chỉnh, tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn, một số thói quen và các mô hình của xoa bóp, massage. Bạn không thể làm điều này nếu đến massage tại các trung tâm trị liệu.

Ghế massage có khả năng lưu lại các thói quen massage từ đó phục vụ theo nhu cầu của bạn bất cứ lúc nào bạn muốn.

Ghế massage là một cách tuyệt vời để bạn có thể tận hưởng liệu pháp massage riêng tư ngay trong nhà bạn, cho phép bạn điều chỉnh để massage theo sở thích để có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn nhất!

 

Nếu bạn có nhu cầu muốn thử ghế massage toàn thân tại nhà thì hãy gọi cho chúng tôi qua HOTLINE : 0941.919.333. để có thể nhận ngay VOUCHER giảm giá lên tới 2 triệu đồng khi mua ghế massage! 

Chúng tôi hiện đang là nhà phân phối chính thức của thương hiệu ghế massage toàn thân cao cấp Nhật Bản Okasa, sản phẩm được yêu thích nhất tại Nhật 3 năm trở lại đây, hãy đến với chúng tôi để thử trải nghiệm các sản phẩm ghế massage của thương hiệu Okasa.

 

Tư vấn các câu hỏi thường gặp khi chọn mua ghế massage: ghe massage nao tot, mua ghế massage ở đâu,  {C} mua ghe matxa o dau, ghế massage toàn thân loại nào tốt, ghế massage bao nhieu tien, mua ghe matxa o dau, mua ghế massage ở đâu, mua ghế massage loại nào tốt, ghế massage nào tốt, nên mua ghế massage của hãng nào, có nên mua ghế massage, ghe massage toan than gia bao nhieu, ghế massage giá rẻ, giá ghế massage, ghe matxa gia re, gia ghe mat xa, giá ghế massage, ghế massage trả góp, ghế massage lưng, ghế nằm massage, các cửa hàng bán ghế massage, ghế mát xa loại nào tốt, mua ghế mát xa ở đâu, ghế mát xa toàn thân hãng nào tốt, ghế mát xa cao cấp giá bao nhiêu, ghế mát xa nằm, ghế mát xa lưng, nên mua ghế mát xa của thương hiệu nào.

Bài viết liên quan