Tác dụng của Ghế massage toàn thân cho người già?

Người cao tuổi thường gặp phải rất nhiều khó khăn trở ngại về sức khỏe, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày. Nguyên nhân là vì cơ thể không tránh khỏi lão hóa, các bộ phận của cơ thể suy yếu dần đi: mắt mờ, chân chậm, tay run, lưng mỏi, gối chùn, khí huyết lưu thông kém. 

Cũng vì lý do sức khỏe mà khả năng dịch chuyển của người già lại càng khó khăn hơn, vì vậy cho nên nếu có một biện pháp hỗ trợ sức khỏe tại nhà, vừa đảm bảo tính hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa tiện lợi thì đó quả là đều tuyệt vời.

Ghế massageGhế massage cho người già giúp cải thiện sức khỏe

Và điều tuyệt vời đó chính là ghế massage toàn thân, hay nói cách khác, ghế massage toàn thân là một giải pháp rất tốt cho người già. Đây là sản phẩm giúp cải thiện tình trạng xương khớp, xoa dịu mọi cơ đau nhức và đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn, nguồn năng lượng tích cực cho sức khỏe của người già.

Công dụng của ghế massage toàn thân dành cho người già:

Người già ít vận động hoặc khả năng vận động kém dẫn đến tư tưởng buồn chán, mệt mỏi, cơ thể đau nhức, mất ngủ… Nhưng nếu được ngồi ghế massage 15 – 30 phút mỗi ngày thì mọi mệt mỏi, đau nhức, buồn phiền sẽ tiêu tan hết nhờ vào những hoạt động xoa bóp, day, bấm, ấn, rung  khiến cho khí huyết lưu thông, sự trao đổi năng lượng được cân bằng trở lại giúp cho các cụ trở nên thấy khuây khỏa, nhẹ nhõm.

Các loại ghế massage có chức năng nhiệt hồng ngoại cũng đem đến tác dụng đáng kể đối với sức khỏe người già. Do tuổi cao, khí khuyết lưu thông kém, nếu được hấp thu nguồn nhiệt hồng ngoại từ ghế massage tác động vào  thì mạch máu được giãn ra, hỗ trợ cùng với túi khí và con lăn giúp cho ô xy và dưỡng chất được đưa tới các bộ phận của cơ thể, vì thế mà sức khỏe người già được cải thiện hơn.

Ghế matxa

Ghế matxa cho người già

Con lăn chạy dọc sống lưng, tác động vào vùng cơ ở lưng và các đốt sống lưng, giúp thư giãn các bộ phận này, đồng thời sự di chuyển xoay tròn cộng thêm với động tác day ấn huyệt lưng làm điều hòa chức năng của cột sống, điều hòa chức năng nội tạng  và giảm đua nhanh chóng.

Các túi khí ép sát cơ thể, ôm chặt các vùng cơ, nhẹ nhàng xoa bóp. Kích thích vật lý tác động vào da, cơ, thần kinh, mạch máu tạo ra dòng luan chuyển khí và huyết  giúp hệ thần kinh trở nên nhạy bén hơn, dinh dưỡng cơ thể đáp ứng tốt hơn, nhờ vậy mà người dùng cảm thấy thoải mái nhẹ nhõm hơn.

Chế độ massage chuyên sâu dễ dàng đưa người dùng chìm vào những giấc ngủ nhanh chóng, sâu và ngon giấc hơn.

Các bài massage được cài đặt mặc định để người dùng có thể lựa chọn bài massage mà mình yêu thích nhất, bài massage phù hợp với thể trạng của mỗi người khác nhau, đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi.

Tóm lại, ghế massage đáp ứng mọi nhu cầu về thư giãn, chăm sóc sức khỏe và trị liệu của mọi đối tượng, đặc biệt là người già được ưu tiên hơn vì đây là những đối tượng thường gặp các vấn đề về sức khỏe và rất cần được chăm sóc chu đáo.

Bài viết liên quan