Ghế massage Okasa OS-888

Ghế massage Okasa OS-888

76.800.000đ

Gọi 0937 231 222 để được tư vấn và mua hàng

Cảm nhận massage chân thực, êm ái, đó là những điều mà ghế massage cao cấp Okasa OS-888 mang đến cho người dùng.

Ghế massage Okasa OS-888

Ghế sử dụng con lăn 4D với khả năng di chuyển đa hướng, cánh tay robot linh hoạt, tạo ra những chuyển động massage mềm mại, tác động vào cơ thể theo nhiều mức độ lực khác nhau, theo thể trạng của người ngồi trên ghế.

Hệ thống cảm biến thông minh được gắn trên đầu con lăn sẽ thực hiện chức năng body scan – quét cơ thể trước khi bắt đầu bài massage, hỗ trợ con lăn tác động chính xác vào từng vị trí.

Ray SL được sử dụng để tạo cho con lăn khả năng lượn sát đường cong cột sống, chăn chỉnh từng đốt xương, tác động tới các cơ chạy dọc 2 bên thăn lưng; Đồng thời kéo dài vùng massage, không chỉ hạn chế ở vùng lưng mà còn xuống tới mông và đùi sau.

Ghế massage Okasa OS-888

Với 122 túi khí, Okasa OS-888 trở thành một trong những ghế massage sở hữu hệ thống túi khí đa dạng – thông minh, cùng với đó là khả năng massage chuyên sâu bằng túi khí cho từng bộ phận, hoặc toàn thân, cung cấp lực khí nén đa cấp độ.

Ghế massage Okasa OS-888

Các túi khí chân còn được thiết lập để di chuyển về vị trí đầu gối, thực hiện massage nhẹ nhàng, giúp cho khớp gối trở nên linh hoạt và dẻo dai hơn.

Ghế massage Okasa OS-888

Để mang tới cho người dùng khả năng trị liệu tốt nhất. Ghế trang bị nhiệt hồng ngoại ở vùng eo. Các tia hồng ngoại xa có thể xâm nhập qua da, vào các mô ở sâu bên trong, cung cấp nhiệt ổn định để làm ấm cơ thể. Nhiệt kết hợp với khả năng xoa bóp – bấm huyệt của con lăn, túi khí giúp giảm đau hiệu quả, tăng cường máu giàu oxi và chất dinh dưỡng đến các cơ quan trong cơ thể, tưới cho xương.

Ghế massage Okasa OS-888

Cũng chăm sóc cho hệ xương khớp, ghế tạo chế độ massage vũ trụ, mô phỏng theo tư thế của các nhà du hành trên không gian, sự nhẹ nhàng như bay bổng giúp cho hệ xương khớp được nghỉ ngơi, có thời gian phục hồi, giảm áp lực lên các đĩa đệm.

Ghế massage Okasa OS-888

Okasa OS-888 còn được trang bị hệ thống loa ngoài, kết nối smartphone để phát âm thanh giúp người dùng mát xa thư giãn hơn trong các giai điệu du dương, hay mssage đung đưa theo nhạc.

Ghế massage Okasa OS-888

Với 4 bài massage được lập trình tự động, sẵn sàng hoạt động khi được chọn, bên cạnh đó là nhiều bài massage thủ công do người dùng thiết lập phù hợp với sở thích cá nhân.

Ghế massage Okasa OS-888

Tính năng điều chỉnh chân giúp ghế dễ dàng phù hợp với thể trạng của các đối tượng sử dụng khác nhau. 

Ghế massage Okasa OS-888Ghế massage Okasa OS-888

Ghế massage Okasa OS-888 mang đến cho bạn và các thành viên trong gia đình sự thoải mái cùng sức khỏe tốt hơn, thành công hơn trong cuộc sống và công việc !