Ghế massage Okasa OS-968

Ghế massage Okasa OS-968

48.600.000đ

Gọi 0937 231 222 để được tư vấn và mua hàng

Ghế massage Okasa OS-968 được xem là một trong những ghế massage hiểu rõ cơ thể người dùng nhờ "đôi mắt" cảm biến sẽ quét cơ thể để nhận dạng, hệ thống con lăn thao tác như bàn tay người thức giúp giảm đau nhức, cải thiện tâm trạng một cách tích cực.

Ghế massage Okasa OS-968

Ghế trang bị con lăn 4D công nghệ hiện đại nhất hiện nay, có khả năng mô phỏng chân thực các thao tác của đôi tay con người, tạo ra những kỹ thuật massage bấm huyệt chuyên sâu. 

Ghế massage Okasa OS-968

Trên con lăn được tích hợp cảm biến để quét cơ thể, nhận diện vùng massage và hướng dẫn con lăn thao tác chính xác vào các vị trí đã được xác định.

Ghế massage Okasa OS-968

Thiết kế khung SL 125 cm mang đến cho Okasa OS-968 khả năng mở rộng vùng mát xa xuống tới đùi sau, đồng thời con lăn di chuyển sát đường cong tự nhiên của cơ thể để căn chỉnh các đốt xương, giảm đau nhức cho các đốt sống cũng như cá cơ ở hai bên lưng.

Ghế massage Okasa OS-968

Sản phẩm được trang bị con lăn riêng cho chân và bắp chân để massage cao gió, chăm sóc chuyên sâu cho đôi chân – bộ phận chịu sức nặng cơ thể và thường xuyên di chuyển. Nhờ đó tuần hoàn máu xuống chân tốt hơn, giảm đau nhức mỏi hiệu quả.

Ghế massage Okasa OS-968

Để chăm sóc cho các bó cơ lớn tại những tay, bắp chân, đùi, vai, eo… ghế sử dụng các túi khí toàn thân. 24 túi khí bóp nhả để cung cấp lực khí nén theo nhiều cấp độ, massage cho từng bộ phận hoặc cùng lúc toàn thân để mang tới những trải nghiệm massage mới mẻ.

Hệ thống nhiệt được trang bị cho ghế để giúp làm ấm cơ thể, kết hợp với xoa bóp bấm huyệt để trị liệt tốt hơn, tăng cường trao đổi chất và tuần hoàn máu trong cơ thể.

Ghế massage Okasa OS-968

Ghế massage Okasa OS-968 có khả năng trượt trước và ngả sau để chuyên đổi cơ thể giữa các trạng thái nằm và ngồi massage. Ở tư thế nằm người dùng có thể massage kéo giãn hoặc chọn chế độ vũ trụ.

Ghế massage Okasa OS-968

Massage kéo giãn giúp cột sống lưng được giãn và các đĩa đệm trở về vị trí ban đầu, một mặt thư giãn, mặt khác phòng ngừa nguy cơ thoát vị cột sống.

Zero Gravity lấy cảm hứng từ tư thế của các phi hành gia trên tàu vũ trụ, giúp người ngồi trên ghế thư giãn, giảm áp lực của trọng lực lên cơ thể, nhanh chóng phục hồi năng lượng.

Ghế massage Okasa OS-968

Ghế massage Okasa OS-968 được lập trình 5 bài mát xa tự động, 6 chương trình chuyên sâu. Các bài massage được tổng hợp từ những phương pháp massage hàng đầu thế giới được nhiều người yêu thích.

Ghế massage Okasa OS-968

Ghế còn được trang bị hệ thống đèn led phát ánh sáng xanh dịu nhẹ, giúp tạo không gian massage lý tưởng.

Ghế massage Okasa OS-968

Việc sử dụng ghế massage Okasa OS-968 sẽ giúp bạn chủ động chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà !