Ghế massage Okasa Premium

Ghế massage Okasa Premium

96.800.000đ

Gọi 0937 231 222 để được tư vấn và mua hàng

Ghế massage Okasa Premium sở hữu công nghệ AI cùng màn hình cảm ứng, các chức năng điều khiển được bố trí khoa học, là sản phẩm cao cấp, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu thư giãn và chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Ghế massage Okasa PremiumGhế massage Okasa PremiumGhế massage Okasa Premium

Hệ thống con lăn Air Smoothing 3D Maniputator ứng dụng công nghệ cảm biến áp suất cơ thể thông minh giúp các cánh tay robot linh hoạt hơn và tạo ra các kĩ thuật massage chân thực. 6 cấp độ massage do con lăn tạo ra đáp ứng nhu cầu đa dạng của các đối tượng sử dụng.

Ghế massage Okasa Premium

Okasa Premium còn được trang bị hệ thống con lăn riêng cho bắp chân, và con lăn ở bàn chân. Các con lăn massage cạo gió cho chân, tác động đến hệt hống huyệt đạo và dây thần kinh, khai thông các điểm bị tắc nghẽn, giúp khí huyết lưu thông tốt hơn, tăng cường trao đổi chất.

Ghế massage Okasa Premium

Kết hợp cùng con lăn là các túi khí 3D tạo lực khí áp 5 cấp độ. Các túi khí có thể massage cho từng bộ phận một cách nhẹ nhàng hoặc hoặc động cùng lúc để massage toàn thân. 

Ghế massage Okasa Premium

Để tạo ra khả năng trị liệu tối ưu, Okasa Premium sử dụng hệ thống hồng ngoại kép, được lắp đặt đồng thời ở vị trí bắp chân và hông eo. Nhiệt liệu pháp cùng xoa bóp kết hợp giúp giảm đau mỏi cơ bắp hiệu quả, nhanh chóng phục hồi năng lượng.

Ghế massage Okasa Premium

Nhờ khả năng trượt trước hoàn hảo mà Okasa Premium có thể tạo ra 3 chế độ Zero Gravity. Các mức độ ngả khác nhau cho phép người dùng trải nghiệm hoạt đọng massage thư giãn, cảm nhận áp lực của con lăn, hay nhẹ nhàng như bay bổng trong không gian vũ trụ.

Okasa Premium còn được tích hợp nhiều bài massage đa dạng giúp người dùng thư giãn tốt nhất: Chế độ massage đánh thức buổi sáng, giảm mệt buổi trưa, thư giãn buổi tối.

Trên ghế được lập trình 8 bài massage tự động. Ngoài ra, người dùng còn có thể tự thiết lập các chương trình massage thủ công: Chọn bộ phận cần xoa bóp, thời gian massage, tùy chỉnh lực tác động của con lăn và túi khí.

Ghế massage Okasa Premium

Tuy đa năng và hiện đại nhưng việc điều khiển ghế lại rất đơn giản với màn hình cảm ứng siêu nhạy, được thiết kế cùng với đèn nền để có thể hoạt động trong nhiều không gian khác nhau, bao gồm các vị trí thiếu sáng.

Ghế massage Okasa Premium

Ghế massage sở hữu hệ thống âm thanh vòm, đèn led tiêu chuẩn, mang đến cho người dùng không gian massage lý tưởng như trong spa chuyên nghiệp.

Ghế massage Okasa Premium

Lơp da mềm mại cùng bộ khung chắc chắc, ôm trọn cơ thể từ phía sau mang đến cảm nhận về một “nhân viên” massage chuyên nghiệp, lành nghề.

Hãy sử dụng ghế massage Okasa Premium để bạn và các thành viên gia đình được massage toàn thân mỗi ngày, để cuộc sống trở nên thoải mái và ý nghĩa hơn !