Ghế massage Okasa Pro S1

Ghế massage Okasa Pro S1

108.600.000đ

Gọi 0937 231 222 để được tư vấn và mua hàng

Ghế massage Okasa Pro S1 là một trong những ghế massage tiên phong trong việc điều khiển bằng giọng nói, mở ra kỷ nguyên giao tiếp người - máy, thay đổi chế độ massage một cách nhanh chóng. Sản phẩm được trau chuốt từ thiết kế hiện đại đến những tính năng xoa bóp - bấm huyệt ưu việt.

Ghế massage Okasa Pro S1

Ghế sử dụng con lăn công nghệ 4D, được biết tới với khả năng di chuyển vô cùng linh hoạt theo các hướng khác nhau, ra - vào sâu để thay đổi lực tác động, mô phỏng hoàn hảo các thao tác massage - bấm huyệt của chuyên gia trị liệu.

Ghế massage Okasa Pro S1

Trên con lăn được tích hợp cảm biến thông minh, thực hiện body scan - quét chiều dài cơ thể cũng như độ cong cột sống, từ hướng dân con lăn thao tác chính xác vào các bộ phận, điểm đã được xác định trước.

Ghế massage Okasa Pro S1

Con lăn được trang bị riêng cho băp chân, massage toàn bộ bộ phận này cùng với tác động của túi khí. Những người thường xuyên vận động khiến băp chân nhức mỏi, hay tế nhức do ngồi nhiều, ít vận động, đặc biệt là dân văn phòng sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời từ tính năng này.

Tại vị trí lòng bàn chân, mỗi bên được trang bị 3 ống lăn. Các ống lăn với gai nhỏ trên bề mặt xoay tròn, thực hiện massage cạo gió cho bàn chân, tới các hõm sâu. Nhờ khả năng tác động vào các huyệt đạo và dây thân kinh, mang đến sự kích thích, cải thiện chức năng hoạt động của hệ thống hô hấp, tuần hoàn, tiêu hóa (liên kết với chân qua các dây thần kinh).

Ghế massage Okasa Pro S1

Để hỗ trợ cho các con lăn, chạy dọc theo thân ghế, từ chân lên đầu là hệ thống túi khí toàn thân. Các túi khí lớn liên tục bóp - nhả, tác động lên các bó cơ lớn, cung cấp lực tác động từ nhẹ - mạnh - trung bình, tùy theo thể trạng. Đặc biệt, cái túi khí có thể xoa bóp từng bộ phận hoặc toàn thân cùng lúc, mang đến những trải nghiệm massage mới mẻ.

Ghế massage Okasa Pro S1

Tại lưng ghế được bố trí hệ thống nhiệt nóng. Nhiệt được cung cấp từ các tia hồng ngoại mang theo năng lượng. Các tia này tác động sâu vào các mô dưới da, giúp làm ấm cơ thể về mùa đông, đồng thời kết hợp với con lăn, túi khí để gia tăng khả năng trị liệu.

Ghế massage Okasa Pro S1

Okasa Pro S1 được trang bị bộ khung chắc chắn, không chỉ làm điểm tựa cho các chức năng massage mà còn góp phần nâng đỡ cơ thể người dùng, và tạo ra những chuyển động trơn tru khi chuyển trạng thái từ nằm sang ngồi và ngược lại, với khoảng cách tới tường chỉ 1 cm.

Ghế massage Okasa Pro S1

Ghế có thể trượt trước, ngả sau, chuyển thành một chiếc nôi êm ái, với những chuyển động đung đưa tuần hoàn, đưa người dùng trở về với thế giới tuổi thơ êm đềm.

Ghế massage Okasa Pro S1

Khả năng trượt trước - ngả sau còn cho phép tạo tư thế không trọng lực - một ứng dụng từ lĩnh vực không gian trên ghế massage toàn thân hiện đại. Tư thế mô phỏng các phi hành gia trên tàu vũ trụ giúp giảm tác động của trọng lực lên hệ thống xương khớp, giúp người dùng phục hồi tốt hơn.

Ghế massage Okasa Pro S1

Ghế massage Okasa Pro S1 cung cấp cho người dùng 9 bài massage tự động, 21 chương trình thủ công với các mức thời gian tùy chọn từ 10 - 20 - 30 phút. Các bài massage tái hiện các phương pháp masssage được yêu thích và phổ biến trên thế giới.

Ghế massage Okasa Pro S1

Với ngoại thất cao cấp, sử dụng chất liệu da Safiano, các tính năng massage chuyên sâu, tích hợp âm thanh chất lượng cao, điều khiển bằng giọng nói.. Ghế massage Okasa Pro S1 mang đến cho bạn vào gia đình công nghệ massage tự động tân tiến từ Nhật Bản !

Ghế massage Okasa Pro S1