Ghế massage toàn thân Okasa OS-468

Ghế massage toàn thân Okasa OS-468

88.600.000đ

Gọi 0949410333 để được tư vấn và mua hàng

Okasa OS-468 là một chiếc sản phẩm của Okasa - thương hiệu ghế massage cao cấp. Sản phẩm được trang bị các tay rô bốt massage linh hoạt với bi lăn silicon tác động một cách tinh tế vào cơ thể người dùng, được định hướng bở cảm biến thông minh.

Ghế massage toàn thân Okasa OS-468

Tính năng trên ghế massage Okasa OS-468

Okasa OS-468 sở hữu bộ khung bằng hợp kim nhôm vô cùng nhẹ nhưng lại rất chắc chắn, chịu được trọng lượng cơ thể của người dùng lớn. Thiết kế khung chữ SL 135 cm phù hợp với độ cong tự nhiên của xương sống cho người dùng cảm giác thoải mãi nhất khi sử dụng.

Ghế massage toàn thân Okasa OS-468Ghế massage toàn thân Okasa OS-468

Lớp da sinh thái tự nhiên có khả năng chịu nhiệt cao, chống bị oxy hóa, không phai màu và quan trọng nhất là không gây kích ứng da, rất êm ái khi nằm trên ghế.

Ghế massage toàn thân Okasa OS-468

Sản phẩm được trang bị hệ thống con lăn công nghệ 4D với khả năng tự động nhận biết thể trạng của người dùng, đặc biệt thích hợp với những người có chiều cao từ 1,5m - 1,9m. Tính năng dò tìm huyệt đạo, tự động thiết lập quy trình massage phù hợp với đối tượng sử dụng. 

Hệ thống con lăn không di chuyển linh hoạt, mở rộng sang 2 bên mà còn có khả năng ra - vào sâu, cho phép ghế thực hiện các động tác massage chuyên nghiệp với sự tiếp xúc chân thật, thân thiện với cơ thể.

Ghế massage toàn thân Okasa OS-468

Hệ thống túi khí toàn thân đa dạng, phân bổ khắp bề mặt ghế, cho phép tùy chỉnh nhiều khu vực massage; đặc biệt là massage vai, vùng mông, và vùng eo chuyên sâu.

Ghế massage toàn thân Okasa OS-468

Là một ghế massage hiện đại, OS-468 cũng sở hữu cho mình tính năng massage không trọng lực - một ứng dụng quan trọng từ công nghệ không gian vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Chế độ vũ trụ mang đến cho người dùng cảm giác như đang bồng bềnh trên 1 biển mây xốp mềm, nhẹ nhàng thư thái nhất.

Ghế massage toàn thân Okasa OS-468

Hệ thống đèn chiếu hồng ngoại hiện đại cho phép người dùng tùy ý điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với thời tiết bên ngoài và sở thích của bản thân. Kết hợp giữa hoàn hảo giữa massage liệu pháp và nhiệt liệu pháp giúp tăng cường hiệu quả chăm sóc sức khỏe.

Ghế massage toàn thân Okasa OS-468

Ghế massage toàn thân Okasa OS-468 được tích hợp 8 chương trình massage từ động. Bên cạnh đó là nhiều chương trình massage tự chọn tùy theo thời gian, khu vực massage, động tác massage mà người dùng yêu thích và có thể tự cấu hình.

Những lợi ích khi sử dụng ghế massage Okasa OS-468

Ghế cũng có thể mô phỏng 8 kĩ thuật massage chuyên sâu: massage ấn huyệt Shiatsu Nhật, nặn miết tỉ mỉ, xoa vỗ theo tiết tấu, xoa bóp nhẹ nhàng, vỗ ấn, đấm nhẹ, ấn bóp sâu, nắm đẩy nhẹ nhàng...mang đến cho người dùng những trải nghiệm độc đáo. Ghế mát xa Okasa OS-468 mang đến khả năng chuyên nghiệp hóa việc massage toàn thân ngay trong ngôi nhà của bạn.

Ghế massage toàn thân Okasa OS-468

Những chế độ kéo giãn kiểu Thái, đung đưa nhẹ nhàng, mẹ bồng con... giúp Okasa OS-468 mang đến cho các người dùng sự thư giãn tuyệt vời hơn, như đang được chăm sóc bởi bàn tay chuyên nghiệp của nhân viên massage hàng đầu.

Sử dụng ghế massage toàn thân Okasa OS-468 mỗi ngày sẽ giúp bạn phục hồi sức khỏe, thoải mãi tinh thần thư giãn cơ thể, nhanh chóng lấy lại năng lượng sau cho cuộc sống sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Tính năng kết nối với thiết bị thông minh qua bluetooth để nghe nhạc ngay trong khi xoa bóp sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống trong giai điệu nhẹ nhàng.

Với nhiều khả năng như điều chỉnh góc độ, điều chỉnh thời gian, điều chỉnh lực massage, thay đổi nhiều tư thế nhanh chóng và tiện lợi, Okasa OS-468 có khả năng thỏa mãn mọi đối tượng tượng sử dụng ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng không ngoại lệ. Hệ thống phím tắt nhanh rất phù hợp với đối tượng sử dụng là người cao tuổi và trẻ em.

Ghế massage toàn thân Okasa OS-468

Khi ở độ sải tối đa Okasa OS-468 chỉ chiếm vẻn vẹn có 1,16 m vuông. Ghế matxa Okasa OS-468 chỉ cần cách tường 25 cm là có thể thoải mãi điều chỉnh mọi tư thế, mang đến khả năng thích ứng cao với hầu hết không gian nội thất của mọi gia đình.

Okasa OS-468, là ghế massage toàn thân cao cấp, mang trong mình những công nghệ từ tương lai, tinh tế trên từng chi tiết sản phẩm!

Thông số chi tiết ghế massage Okasa OS-468

Ghế massage toàn thân Okasa OS-468