HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Nhằm đem lại cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua ghế massage chính hãng thương hiệu Asasi chúng tôi đã thiết lập 1 hệ thống thanh toán trực tiếp kết hợp với online đa dạng và rất năng động.

Sau khi xác nhận các thông tin đặt hàng, Quý khách có thể thanh toán toàn bộ hoặc một phần chi phí mua ghế massage thông qua 1 trong các hình thức sau: 

1. Thanh toán trực tiếp

Quý khách có nhu cầu đến xem và dùng thử ghế massage trực tiếp tại các cửa hàng trong hệ thống showroom ghế massage Asasi có thể chọn thanh toán trực tiếp với nhân viên bán hàng bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ qua POS.

Quý khách hàng ở xa sau khi xem và lựa chọn sản phẩm trên website ghemassageasasi.vn và có nhu cầu thanh toán trực tiếp có thể nhờ người thân đến xem ghế massage và thanh toán tại các cửa hàng hoặc nhận hàng - thanh toán tại nhà.

2. Thanh toán chuyển khoản

Asasi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. 

Ngay sau khi khách hàng chuyển khoản và hệ thống của chúng tôi nhận được thông báo từ phía ngân hàng về khoản thanh toán, Asasi sẽ xác nhận chuyển khoản thành công và tiến hành liên hệ & chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Quý khách sử dụng thông tin ngân hàng được cung cấp dưới đây để thực hiện giao dịch: 

Hướng dẫn thanh toán khi mua ghế massage Asasi

  Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank

  Chi nhánh: Định Công Hà Nội

  Chủ TK: Công ty TNHH đầu tư thương mại Sức Sống Mới

  STK : 120977652

 
 - Khi gửi tiền Quý khách hàng vui lòng ghi rõ Nội dung: [Tên sản phẩm] [Tên khách hàng] [Nội dung khác - nếu có] 

- Quý khách nên chuyển tiền trong cùng hệ thống ngân hàng để có thể tiết kiệm chi phí thời gian. Trong trường hợp chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng độ trễ có thể lên tới 1 ngày (không kể Thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày nghĩ lễ, Tết). Đây là qui định từ phía ngân hàng và điều này có thể ảnh hưởng đến thời gian nhận thông báo cũng như xác nhận thông tin của chúng tôi. 

- Trong trường hợp 1 - 2h sau khi chuyển khoản (cùng ngân hàng), hoặc nhiều hơn 24h (nếu khác ngân hàng) mà chưa nhận được điện thoại xác nhận từ Asasi, Quý khách nen liên hệ, gọi trực tiếp vào số hotline 0949410333 để thông báo cho chúng tôi biết chi tiết giao dịch chuyển tiền của bạn và tiến hành xác minh lại từ phía ngân hàng.

- Khi nhận được tin nhắn chuyển khoản từ Ngân hàng, Asasi sẽ thông báo lại và thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

3. Các hình thức khác

Asasi đang tiến hàng đàm phán và hợp tác với các đối tác giao - nhận, logistic khác và trong tương lai sẽ đưa vào sử dụng các hình thức thanh toán mới, đa dạng hơn, bảo mật, tiện lợi cho Quý khách hàng. 

4) Lưu ý

Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, Asasi đều cung cấp và hoàn thiện đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính để đảm bảo Quý khách đang mua hàng chính hãng và được cung cấp dụng dịch vụ tốt nhất từ phía công ty.